HLV Van Gaal Khen Ngợi Các Học Trò Dù Thất Thủ Trước Chelsea

760

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal ca ngợi màn trình diễn của United trước Chelsea nhưng tỏ ra thất vọng khi các học trò của ông đã không thể chuyển hóa các cơ hội thành bàn thắng.

Đội chủ sân Stamford Bridge đã tiến một bước dài tới danh hiệu vô địch Premier League sau trận thắng này bằng pha lập công duy nhất của Eden Hazard, tuy nhiên, Quỷ Đỏ xứng đáng có được ít nhất một điểm khi đã chơi áp đảo ngay tại sào huyệt của đối thủ.


Các cầu thủ Man United đã bỏ lỡ nhiều cơ hội

“Tôi rất thất vọng với kết quả của trận đấu, nhưng tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội,” HLV Van Gaal phát biểu trên Sky Sports.

“Chúng tôi đã không có được sự hiệu quả ngày hôm nay, bởi vì chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội dù Chelsea đã chủ động phòng ngự, chúng tôi có 3 cơ hội nguy hiểm trong hiệp một trong khi ngoài bàn thắng ghi được, họ không tạo ra thêm cơ hội nào. Trong hiệp hai, chúng tôi tiếp tục tạo ra 8 cơ hội, Chelsea chỉ có 3. Đây là điều rất tích cực.”

“Chúng tôi là đội áp đảo hơn trên sân, nhưng lại thua cuộc, và trong bóng đá, kết quả là thứ mang tính quyết định. Tôi đã nói với các cầu thủ là chúng tôi đang có được sự tiến bộ sau mỗi tuần. Đây là điều quan trọng nhất.”

Chelsea đã chủ động phòng ngự suốt cả trận đấu và họ đã có được bàn thắng duy nhất ở phút thứ 38 của Hazard từ một tình huống phản công. Jose Mourinho nói rằng trận đấu đã diễn ra theo đúng như những gì ông muốn, Van Gaal phản bác: “Không, tôi không nghĩ như vậy. Nhưng mỗi người đều có ý kiến riêng của mình và người chiến thắng là người được quyền lên tiếng.”

HLV người Hà Lan nói thêm: “Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng tiến bộ với tinh thần tập thể cao và luôn chơi thứ bóng đá cống hiến. Chúng tôi đã làm được điều đó ngày hôm nay, song chúng tôi cũng cần có kết quả tốt. Đội chơi hay hơn không phải lúc nào cũng là đội chiến thắng.”

Do Know (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage