HLV Van Gaal Hài Lòng Với Trận Hoà

1118

(MUSVN) – Dù chưa có được chiến thắng trước West Ham vào đêm qua, tuy nhiên HLV Van Gaal tỏ ra khá hài lòng với những gì mà các cầu thủ United thể hiện, đặc biệt là khi họ quá ít thời gian để nghỉ ngơi giữa hai trận đấu.

Trận hòa nhẹ nhõm?

Tôi cảm thấy rất hài lòng bởi vì tinh thần của các cầu thủ, điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi vừa thất bại trước Liverpool, không khí tại CLB đã trở nên rất nặng nề và tất cả các cầu thủ đều biết như thế. Sau đó chỉ vài ngày, chúng tôi lại phải tiếp tục thi đấu với West Ham, họ là một đội bóng khá mạnh vào lúc này đồng thời cũng đã có một tuần để chuẩn bị rất kỹ càng. Trong khi chúng tôi chỉ có hai ngày để phục hồi và sau đó lại bị họ dẫn trước 1-0, vì vậy có được bàn thắng gỡ hòa như thế đối với tôi là quá tốt. Tôi hài lòng với các cầu thủ của mình ở trận đấu này, tôi nghĩ các CĐV cũng đã thấy hào hứng với những gì diễn ra trên sân và điều này rất quan trọng với chúng tôi.

Về bàn thắng cân bằng tỉ số và pha ngã trong vòng cấm của Dimitri Payet

Tôi đã xem lại băng ghi hình, tôi nghĩ Schweinsteiger đã bị đẩy bởi một hậu vệ của West Ham từ phía sau nên cậu ta không có chủ ý ngăn cản thủ môn Darren Randolph. Về tình huống của Payet, tôi nghĩ ít nhiều cậu ta đã cố tình ngã. Có thể Payet đã bị chạm vào người nhưng nó không đủ mạnh để cậu ấy ngã như thế. Trong mỗi trận đấu thì luôn xuất hiện những tình huống tranh cãi về các quyết định của trọng tài, bạn cũng có thể thấy được ở trận đấu của chúng tôi và Liverpool. Tôi không thể phàn nàn được gì cả, các trọng tài đã đưa ra quyết định của họ trong vài giây như tôi đã nói sau trận đấu với Liverpool trước đó, và giờ là điều tương tự ở trận này.

Tầm ảnh hưởng của Schweinsteiger

Cậu ta không quá xuất sắc nhưng theo tôi việc thi đấu 50 phút hoặc 90 phút thì hoàn toàn khác biệt, tôi rất hài lòng với cậu ấy và cả Darmian. Schweiny chỉ mới rời băng ghế dự bị ba phút để khởi động và sau đó tôi đã tung cậu ấy vào sân, bởi vì tôi muốn tạo ra sự khác biệt trên sân. Cậu ta đã làm tốt nhiệm vụ của mình và tôi cũng đã dành lời khen cho các cầu thủ sau trận đấu.

Sự phản ứng của khán giả khi Fellaini rời sân

Một lần nữa, Fellaini đã có một trận đấu rất hay, cậu ta đã trình diễn khá tốt và luôn tuân thủ chiến thuật đề ra trước đó. Vì thế phản ứng của một số khán giả như vậy quả thật là thất vọng, nhưng với tôi chỉ có duy nhất khoảnh khắc đó làm tôi không hài lòng. Các CĐV đã luôn ủng hộ bên cạnh chúng tôi sau hai thất bại trong vòng một tuần, có thể họ đã có được quan điểm khác về tôi.

Khương Bùi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage