HLV Mourinho Tiết Lộ Lý Do Ibrahimovic Không Đến Trung Quốc

3789

(MUSVN) – HLV của Manchester United Jose Mourinho đã giải thích lý do tại sao Zlatan Ibrahimovic không có tên trong đội hình tham gia Tour du đấu 2016 được tài trợ bởi AON.

AD4DE838FBA44DB1930FD0290A747EE9

Tiền đạo người Thụy Điển vẫn đang trong kỳ nghỉ sau khi làm nhiệm vụ cùng đội tuyển quốc gia tại Euro 2016. Mặc dù đa số các thành viên còn lại đều có tên trong danh sách 25 người đến Trung Quốc nhưng tân binh của United vẫn cần có thêm thời gian để chuẩn bị cho việc thi đấu tại Old Trafford.

“Những bộ quần áo tốt nhất là những bộ được đo may cẩn thận”, Mourinho giải thích trong buổi họp báo tại Thượng Hải hôm thứ Năm. “Những bộ quần áo được đo đạc trước khi may thường tốt hơn so với việc đến cửa hàng và chọn những bộ theo kích thước có thể phù hợp với bạn. Tôi luôn làm như vậy với các cầu thủ và tất nhiên không thể có hai người giống nhau được.”

“Quyết định của tôi về Zlatan là kết quả sau nhiều giờ nghiên cứu, phân tích và thảo luận cùng với trợ lý. Mặc dù thực tế cậu ấy đã kết thúc Euro từ khá sớm, thậm chí trước cả đội tuyển Anh nhưng mọi thứ đều khác nhau. Cơ thể, tâm trạng của mỗi người là khác nhau vì thế thời gian cho những ngày nghỉ cũng như vậy hay thậm chí có những chuyện bạn không biết và không cần phải biết vẫn có thể xảy ra. Đó là cách chúng tôi chuẩn bị nhằm nâng cao chất lượng trong các buổi tập luyện.”

“Chúng tôi luôn cố gắng để làm ra những bộ quần áo vừa với kích thước từng người bởi vì đó là điều hoàn hảo và cách tôi đang xây dựng đội bóng quan trọng hơn so với việc nghĩ rằng ai sẽ thi đấu trong vai trò tiền đạo. Tôi cần thay đổi cách chơi của đội cùng với đó là tạo động lực ngay từ bên trong. Các tiền đạo sẽ dễ dàng hoàn thành bài toán đó.”

Ander Nguyen (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage