Herrera Tự Tin Vào Chiến Thắng Trước Liverpool

856

(MUSVN) – Ander Herrera khẳng định trận đấu vào đêm thứ 5 trong khuôn khổ vòng 1/16 Europa League, trận đấu lượt về với Liverpool không phải là đã an bài dù United đã thất bại 0-2 ở trận lượt đi.

Cầu thủ người Tây Ban Nha là một trong những người góp mặt trong thất bại đáng thất vọng của Quỷ Đỏ tại Anfield tuần trước, trận đấu đã mang lại lợi thế cho đoàn quân của Jugen Kloop trước trận lượt về.

United hiểu rằng việc giữ sạch lưới sẽ rất quan trọng vì nếu bị thủng lưới, đoàn quân của HLV Van Gaal sẽ phải ghi tới 4 bàn theo luật bàn thắng trên sân khách hiện tại. Nhưng Herrera hy vọng rằng Quỷ Đỏ sẽ có được sự tinh thần thi đấu tốt với 4 trận thắng trước Liverpool trước đó cộng với yếu tố sân nhà có thể sẽ là một lợi thế.

“Chúng tôi đã đánh bại Liverpool 4/5 trận đấu kể từ khi tôi đến Manchester United. Hai lần thi đấu tại Old Trafford chúng tôi đã có những chiến thắng thuyết phục, tôi nghĩ chúng tôi là đội chơi tốt hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã có những dẫn chứng rất tốt về cách mà chúng tôi cần thi đấu,” Herrera trao đổi với các phóng viên trong buổi họp báo trước trận đấu.

“Chúng tôi cảm thấy sung mãn hơn khi được chơi trên sân nhà, nơi chúng tôi có nhiều cổ động viên hơn, những CĐV tuyệt với nhất ở Anh, theo quan điểm của tôi. Ngay cả những trận đấu trên sân khách các cổ động viên vẫn rất tuyệt vời, và trên sân nhà, họ luôn ủng hộ chúng tôi dù chúng tôi có chơi tốt hay không, họ luôn là một phần quan trọng của đội bóng.

“Chúng tôi không thể nóng vội. Cần phải ghi bàn thắng và giữ sạch lưới trong 45 phút đầu tiên sau đó mới nghĩ tới 45 phút còn lại. Việc không để thủng lưới sẽ rất quan trọng vì chúng tôi sẽ tạo ra những cơ hội, điều mà Quỷ Đỏ đã không làm được tuần qua, nhưng lúc này chúng tôi có thể thực hiện nhiều đường chuyền hơn, với nhiều cầu thủ trong vòng cấm hơn. Chúng tôi sẽ dành cho Liverpool một đêm đầy khó khăn. Chúng tôi là Man United, và nếu họ muốn đi tiếp họ cần phải chiến đấu vất vả đấy!”

Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc các cầu thủ của United đã thể hiện một tinh thần chiến đấu rất thấp ở trận lượt đi với đội bóng vùng Merseyside, Herrera đã đáp lại với thái độ quả quyết:

“Tôi không đồng ý với anh, chúng tôi luôn chiến đấu và luôn muốn dành chiến thắng,” anh khẳng định. “Mỗi trận đấu đều khác nhau. Chúng ta có một đối thủ với đội hình rất mạnh ở phía trước, nhưng bạn không thể nói rằng chúng ta sẽ không chiến đấu và không thể chiến thắng. Chúng tôi rất tự hào vì mình là cầu thủ của United, nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ phải chơi tốt hơn trận đấu tuần trước.”

“Hiện giờ chúng tôi đang có một cơ hội khác, và theo quan điểm của tôi, khi bạn đã có 1 trận đấu tệ, hãy đừng nghĩ nhiều về những điều đã diễn ra; bạn phải nhìn về thử thách trước mắt, thử thách đó chính là việc đối đầu với đối thủ lớn nhất trong lịch sử CLB và đối với cả người hâm mộ. Đó là điều duy nhất tôi suy nghĩ lúc này, và chúng tôi vẫn có cơ hội lớn vào rạng sáng mai. Như tôi đã nói, ghi bàn và không để thủng lưới, chúng tôi sẽ đi tiếp vào vòng sau.”

Herrera khẳng định tầm quan trọng của những niềm tin trên sân Old Traford và cho rằng các cầu thủ rất muốn giành chiến thắng vì người hâm mộ. Herrera nói thêm với người hâm mộ “Chúng tôi biết vì chúng tôi đã từng làm được điều đó. Tôi biết tuần tới sẽ ra sao nếu chúng tôi đánh bạnh họ, các cổ động viên sẽ hạnh phúc tới nhường nào. Chúng tôi muốn các CĐV được hạnh phúc và tự hào vì họ đã luôn đi theo và ủng hộ chúng tôi.”

“Chúng ta phải mang tới cho CĐV nhiều hơn nữa, và trận đấu này sẽ là một cơ hội vì đó là giấc mơ và mong muốn của chúng tôi – dành chiến thắng vào thứ Năm và dành cho người hâm mộ những khoảnh khắc tuyệt vời!”

Red (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage