Herrera: Tinh Thần Sẽ Là Chìa Khóa Dẫn Tới Chiến Thắng

828

(MUSVN) – Ander Herrera tin rằng tinh thần của Manchester United sẽ là chìa khóa quan trọng đem lại chiến thắng trong trận đá lại tứ kết FA Cup ngày thứ Năm tới.

C020851ECD074DCB9F1AD2160BD33AAC

Tiền vệ người Tây Ban Nha thừa nhận anh là một fan của giải đấu lâu đời nhất thế giới và nếu giành được FA Cup sẽ là điều tuyệt vời với đội bóng cũng như người hâm mộ.

Tấm vé vòng bán kết trước Everton trên SVĐ Wembley đang chờ đợi người chiến thắng trong cuộc chiến sống còn tại Upton Park giữa tuần này và Herrera khẳng định Quỷ Đỏ sẽ làm mọi thứ có thể để sở hữu tấm vé này.

“Tôi biết tầm quan trọng của FA Cup với các CĐV,” Ander phát biểu trên MUTV.

“Tôi đã nói chuyện với Carrick về giải đấu và anh ấy thổ lộ muốn nâng cao chiếc cup danh giá này tại Wembley. Nó thực sự quý giá với đội bóng và cả với fan hâm mộ vào thời điểm khó khăn này.

“Tại Premier League, bạn cần thể hiện sự ổn định và cân bằng trong suốt một cuộc đua đường trường, nhưng với thể thức cup thì tinh thần chiến đấu là yếu tố quyết định đến chiến thắng. FA Cup rõ ràng là giải đấu lớn với sự cạnh tranh khốc liệt.

“Nếu United đánh bại West Ham, chúng tôi sẽ được chơi bóng tại một sân bóng vô cùng tuyệt vời, đó là Wembley. Tôi đang dành sự tập trung cao nhất để nắm lấy cơ hội đó, dù rằng West Ham không phải là đối thủ dễ chơi.”

Phạm Thành (theo Man Utd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage