Herrera, Smalling: Thất Vọng Đấy, Nhưng Không Buông Xuôi

3094

(MUSVN) – Ander Herrera và Chris Smalling đã trút bầu tâm sự với MUTV sau trận thua của Manchester United trước Chelsea tại vòng đấu Premier League diễn ra muộn nhất ngày Chủ Nhật. Dưới đây là tóm lược chính nhận xét từ bộ đôi tiền vệ và hậu vệ này:

HERRERA

“Quả là đáng buồn khi chúng tôi đến đây để giành chiến thắng, chúng tôi đã dồn ép họ, tạo được hai cơ hội thuận lợi trong hiệp một. Chủ nhà cũng vậy, bởi vì họ là một tập thể mạnh, nhưng dù gì chúng tôi cũng đã có hai cơ hội rất thuận lợi trong hiệp một để ghi bàn, còn sang hiệp hai là hai pha dứt điểm tốt của Fellaini và Rashford.

“Họ khởi đầu hiệp hai tốt hơn chúng tôi, tuy nhiên bóng đá là thế. Khoảng 10, 15 phút đầu hiệp hai họ chơi tốt hơn, còn hiệp một chúng tôi chơi tốt hơn.

“Khi thua trận, bạn chỉ muốn thi đấu tiếp sớm nhất có thể, nhưng chúng tôi phải chờ thêm hai tuần nữa, đây cũng là khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Một số cầu thủ phải cày ải liên tục kể từ quãng nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia gần nhất, vì vậy thật lý tưởng khi được thư giãn gân cốt và phục hồi thể lực”.

SMALLING

“Kết quả thực sự đáng thất vọng bởi lẽ chúng tôi đã dồn hết sức lực và kiểm soát phần lớn thời lượng trận đấu. Chúng tôi vây hãm họ trong hiệp một, chúng tôi chỉ cần tận dụng thành công một trong số những cơ hội khi cờ đến tay nữa thôi. Chúng tôi thậm chí gây sức ép cho Chelsea trong 20 phút cuối trận và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có được một bàn thắng.

“Tiếc thay bây giờ là quãng nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia, nhưng theo tôi cả đội phải xốc lại tinh thần và trong trận đấu tiếp theo chúng tôi cần đảm bảo mình thi đấu thuyết phục để sửa chữa sai lầm. Trận đấu đó chúng tôi sẽ được trở lại Old Trafford và sẽ cống hiến một màn trình diễn khiến người hâm mộ có thể cảm thấy tự hào”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage