Herrera: Muốn Thắng Stoke, United Phải Lấy Thái Độ Trị Thái Độ

3886

(MUSVN) – Ander Herrera đã nhấn mạnh rằng Manchester United muốn duy trì mạch khởi đầu hoàn hảo Premier League mùa giải mới, thì phải phát huy được chính thái độ của chủ nhà Stoke City vào thứ Bảy tuần này .

Cầu thủ Sir Matt Busby Xuất sắc nhất Năm mùa bóng vừa qua thừa hiểu bầu không khí thù địch mà Quỷ đỏ sẽ được chào đón ở sân vận động Bet365 Stadium, bên cạnh bài học nhãn tiền là thất bại mới đây của Arsenal trên mặt trận tinh thần so với Stoke trước thềm quãng nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia.

Bất cứ chuyến làm khách nào đến sân của the Potteries cũng luôn ẩn chứa khó khăn, và United thậm chí chưa một lần được ca khúc khải hoàn khi xa nhà kể từ trận thắng 2-0 nhờ công Michael Carrick và Robin van Persie hồi Tháng Bốn, 2013.

“Premier League còn rất dài và mọi đội bóng đều có khả năng đánh bại anh”, Herrera chia sẻ với MUTV. “Đối thủ trước mắt chúng tôi chính là Stoke và cả bốn mùa giải đã qua chúng tôi không thể giành chiến thắng ở đó. Chiến dịch tuy khởi đầu suôn sẻ, nhưng chúng tôi chưa thể an tâm.

“Chúng tôi đang sẵn sàng đối đầu với họ và hy vọng rằng thời tiết không quá tệ, bởi nếu tiết trời xấu, rất khó để thi đấu. Chúng tôi đang sẵn sàng. Miễn bào chữa – hãy cố gắng thắng trận. Chúng tôi là Manchester United, chúng tôi không hề e sợ.

“So tài với Manchester United luôn là điều mà mọi đội bóng hay mọi cổ động viên đối phương đều chờ đợi. Một ngày quan trọng đối với chúng tôi. Trước, chúng tôi phải bì kịp thái độ của họ, sau mới là thể hiện chất lượng chuyên môn. Thái độ là trên hết. Bầu không khí sẽ đối địch, song đó là chuyện bình thường”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage