Giggs Phấn Khởi Với Quá Trình Chuẩn Bị Cho Mùa Giải Mới

543

(MUSVN) – Trợ lý HLV Ryan Giggs rất hài lòng với quá trình chuẩn bị trước mùa giải 2014/15 của Manchester United dù cho HLV trưởng Louis van Gaal vẫn còn chưa đặt chân đến Old Trafford.

Trong quá trình van Gaal dẫn dắt ĐT Hà Lan tham dự World Cup 2014, trợ lý Ryan Giggs đã nắm quyền chỉ đạo các buổi tập trở lại đầu tiên của United. Huyền thoại người Xứ Wales thường xuyên liên lạc với chiến lược gia 61 tuổi và còn nhận được sự trợ giúp từ các thành viên còn lại trong BHL như Albert Stuivenberg và Marcel Bout.

???????????????????????????

Giggs chỉ đạo các buổi tập gần đây của United

Bởi vậy, quá trình chuẩn bị của United đến nay vẫn hết sức tốt đẹp và Giggs không thể hào hứng hơn chờ đợi đến mùa giải mới.

“Toàn đội đang rất phấn khích. Mùa giải gần nhất trôi qua hết sức thất vọng và chúng tôi đều đang khát khao trở lại, khát khao giành lấy ngôi đầu,” Giggs phát biểu.

“Mọi thứ được chuẩn bị mà không có sự hiện diện của Louis. Tuy nhiên, Albert và Marcel biết cách làm việc của Louis, chúng tôi chỉ cần hành động theo những kế hoạch của ông ấy. Louis cũng sẽ sớm đến Old Trafford, có thể là giữa tuần sau.”

“Tất nhiên, bạn vẫn mong muốn HLV và tất cả các cầu thủ cùng tề tựu ở đây. Nhưng mọi thứ đôi khi không được hoàn hảo như vậy vì World Cup. Dẫu sao, quá trình chuẩn bị của chúng tôi vẫn hết sức tốt đẹp.”

“Trong vòng 1 tuần nữa, đội hình sẽ trở nên đông đủ hơn và tiếp theo, United sẽ có 2 tuần rưỡi du đấu tại Mỹ. Louis sẽ dần làm quen với các học trò tại đây. Vẫn còn rất nhiều thời gian để Louis hòa nhập với đội trước khi mùa giải mới khởi tranh.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage