Giggs: Không Phải Lúc Để Buồn

617

(MUSVN) – Ngay sau trận thua trước Everton trên sân nhà, lão tướng Ryan Giggs đã kêu gọi các cầu thủ United nhanh chóng quên đi thất bại này và hướng tới trận cầu khó khăn với Newcastle ngày thứ Bảy tới.

Quỷ đỏ một lần nữa bị đánh bại với bàn thắng vào cuối trận của Oviedo, chấm dứt chuỗi 12 trận bất bại trên mọi đấu trường. United còn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội sau những cú dứt điểm chạm xà ngang, cột dọc của Rooney và Welbeck.

“Đó là một kết quả choáng váng, nhưng chúng ta phải tự mình đứng lên,” Giggs phát biểu trên MUTV .” Cảm giác tiếc nuối không được phép kéo dài quá lâu. Đó là một trận đấu trên sân nhà, chúng ta đều hi vọng rằng United có một kết quả khác tích cực hơn. Rốt cuộc thì chuỗi 12 trận bất bại cũng bị chấm dứt, tuy nhiên đội bóng cần vượt qua nỗi thất vọng này bây giờ.”

“Chắc chắn sẽ có những tín hiệu tích cực hơn vào năm mới, toàn đội vẫn duy trì được niềm hi vọng. Tuy kết quả không được tốt nhưng màn trình diễn của United là không tồi. Đội bóng cần phải biết cách tận dụng được các cơ hội của mình. Nếu không ghi bàn, đối thủ sẽ trừng phạt chúng ta như Everton đã từng làm”, lão tướng vừa bước qua tuổi 40 khẳng định.

Nhược Lan (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage