Giggs Hâm Mộ Gareth Bale

325
(MUSVN) – Tiền vệ cánh kỳ cựu của Manchester United Ryan Giggs thừa nhận anh rất ngưỡng mộ tài năng của tiền vệ Tottenham Hotspurs Gareth Bale.

Từng được đưa vào diện thanh lý của Tottenham nhưng giờ đây Bale đã trở thành một cầu thủ không-thể-đụng-tới của Tottenham. Tất cả đều nhờ màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải này, đặc biệt là trong hai trận đấu với Inter Milan tại đấu trường Champions League.

Giggs sẽ đối mặt với Gareth Bale trong trận đại chiến giữa hai đội vào cuối tuần này. Anh phát biểu: “Mọi người trên thế giới đã ngồi trước màn hình và theo dõi màn trình diễn của Bale trước Inter Milan.”

“Khi bạn có tốc độ, sức mạnh cũng như khả năng đi bóng và dứt điểm tốt, bạn sẽ gây nên rất nhiều nguy hiểm cho hàng phòng ngự đối phương. Đó là những tố chất mà Bale đang sở hữu. Hy vọng là anh ấy sẽ không gây nên nhiều khó khăn cho chúng tôi trong trận đấu ngày chủ nhật. Nhưng với tư cách của một người con Xứ Wales và cũng là một cầu thủ chạy cánh, tôi hy vọng Bale sẽ đem tài năng để cống hiến hết mình cho đội tuyển.”

Mới đây, Ryan Giggs cũng đã khẳng định sẽ không thay đổi quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế cho dù Gary Speed đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia xứ Wales.

Tiền vệ 36 tuổi đã kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình vào năm 2007. Tuy nhiên, khi mà Xứ Wales đã bước sang triều đại của Gary Speed, đã có rất nhiều lời khuyên quay trở lại đội tuyển dành cho Giggs.

Nhưng trong một bài phỏng vấn độc quyền với ManUtd.com, Giggs đã bác bỏ chuyện này mặc dù khẳng định Xứ Wales sẽ mạnh lên từng ngày dưới bàn tay của Speed.

Anh nói: “Tôi sẽ không chơi thêm bất cứ trận nào cho đội tuyển Xứ Wales, tôi chỉ muốn tập trung cống hiến cho United. Tôi biết Gary sẽ làm nên chuyện. Ông ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Trong tương lai, nếu như ông ấy cần bất kỳ sự giúp đỡ hay lời khuyên nào từ tôi, chắc chắn tôi sẽ nhận lời. Tôi chỉ muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới Gary và hy vọng ông sẽ giúp Wales giành chiến thắng trong mọi trận đấu.”

Trần Quang Vũ & XH (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage