Giggs: Chúng Tôi Đang Có Phong Độ Cao Nhất

374
(MUSVN) – Ryan Giggs tin tưởng rằng bất kể đội bóng nào đều sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với United tại thời điểm này.

Phát biểu sang trận thắng Fulham 5-0 ở Craven Cottage hôm thứ Tư, tiền vệ người xứ Walves đã nói rằng United đang có phong độ cao nhất.

“Những tuần gần đây thật tuyệt vời,” Giggs nói. “Như bạn thấy đấy, chúng tôi đã hoàn toàn chủ động ở Fulham và điều đó đã chứng tỏ trình độ của chúng tôi. Mọi việc đã diễn ra giống như ở QPR Chủ Nhật trước. Thậm chí, chúng tôi còn dứt điểm tốt hơn và có nhiều cơ hội ghi bàn thắng. Mặc dù phải đến làm khách ở Craven Cottage, nơi có đường pitch hẹp nhưng chúng tôi vẫn có những pha phối hợp nhỏ chính xác để thực hiện lối chơi của riêng mình.”

Giggs cùng các đồng đội đã hoàn toàn làm chủ cuộc chơi ở Craven Cottage

Các học trò của Sir Alex sẽ còn hai trận đấu nữa với Wigan và Blackburn để kết thúc khoảng thời gian thi đấu khó khăn mùa Giáng Sinh và Giggs tự tin cho rằng Quỷ Đỏ có thể giành được số điểm tối đa.

“Chúng tôi phải cố gắng giữ phong độ đang có. Nếu thực hiện được điều này, việc đánh bại chúng tôi là việc rất khó khăn, đặc biệt là ở sân nhà Old Trafford. Tại đây, chúng tôi luôn đặt mục tiêu giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu, nhưng chúng tôi vẫn cần phải ra sân với thái độ và khát vọng chiến thắng như ở trận gặp Fulham.”

“Với riêng tôi cũng như Carrick, sự di chuyển linh hoạt của các cầu thủ phía trước thật tuyệt vời. Điều đó giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong những pha chuyền bóng. Tất nhiên, không thể không nhắc tới hàng phòng ngự vững chắc. Khi chúng tôi kiểm soát được nhiều bóng, các cầu thủ di chuyển thường xuyên thì có rất ít cơ hội cho đối phương tạo nên bất ngờ. Màn trình diễn của chúng tôi trong trận đấu này rất đáng được khen ngợi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage