Giggs: “Chúng Tôi Cần Phải Thi Đấu Tốt Hơn”

213
(MUSVN) – Ryan Giggs thừa nhận United đã chơi dưới mức trung bình trong trận gặp Swansea, mặc dù đây là chiến thắng thứ năm liên tiếp của Quỷ Đỏ.
Tiền vệ kỳ cựu này là người kiến thiết bàn thắng duy nhất của trận đấu, nhưng anh cảm thấy thất vọng khi Quỷ Đỏ không thể gia tăng cách biệt trong 80 phút tiếp theo.
“Thỉnh thoảng, mọi việc diễn ra như vậy,” Giggs nói. “Chúng tôi có được bàn thắng sớm và sau đó chơi cầm chừng. Đó là việc không nên xảy ra.”


Giggs góp công lớn trong bàn thắng duy nhất của trận đấu

Giggs hiểu rằng đây là một vòng đấu khó khăn, khi đối thủ của United là Swansea, đội bóng đã có 13 điểm và chỉ để thủng lưới một bàn duy nhất trên sân nhà trước chuyến làm khách của Quỷ Đỏ.

“Đó là một điểm đến không dễ dàng gì. Kỷ lục của họ ở mùa giải này đã chứng minh cho điều đó. Họ bất bại cho đến ngày hôm nay. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng mọi việc sẽ rất khó khăn.”

Tiền vệ người xứ Wales này cũng thừa nhận quãng thời gian nghỉ thi đấu quốc tế có thể đem đến những ảnh hưởng tiêu cực cho đội bóng khi các cầu thủ quay trở lại, nhưng anh không lấy lý do này để biện hộ cho chiến thắng thiếu thuyết phục của Quỷ Đỏ.

“Bạn có những cầu thủ với các tình trạng sức khỏe khác nhau,” Giggs nói. “Một số cầu thủ của chúng tôi đã không ra sân thi đấu trong hai hoặc ba tuần. Một số khác như Jones và Nani lại có hai trận đấu vất vả. Nhưng đó không phải là lý do quan trọng nhất. Chúng tôi cần phải chơi tốt hơn nếu muốn có các kết quả tích cực ở những trận đấu sau.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage