[Gallery] Sunderland 0-1 United: Cảm Ơn, Tạm Biệt & Hẹn Gặp Lại!

208
(MUSVN) – Cuối cùng thì số phận đã không mỉm cười với Manchester United. Dù đã rất cố gắng giành chiến thắng trên sân Ánh Sáng, những phút bù giờ điên rồ tại Etihad bỗng chốc ngăn cản giấc mơ vô địch lần thứ 20 của thầy trò Sir Alex Ferguson. Chúc mừng Man City với chức vô địch đầy xứng đáng, và cảm ơn Quỷ Đỏ khi toàn đội đều nỗ lực hết mình.

Trong một mùa giải mà Man City thể hiện sức mạnh của họ, United đã chiến đấu đến phút cuối cùng để níu giữ niềm hi vọng mong manh. Những cung bậc cảm xúc, sự hồi hộp và rồi cảm giác nặng trĩu cõi lòng ngày hôm nay chưa thể nguôi ngoai. Mặc dù vậy, điều đó không ngăn được tình cảm của các CĐV dành cho những cầu thủ con cưng, bởi sau Sunderland, sau QPR, sau đêm điên rồ ngày 13/5/2012 là ba tháng hè dài đằng đẵng tạm biệt tình yêu Quỷ Đỏ. Để biết rằng, được xem đội bóng ra sân thi đấu đã là một hạnh phúc.

Xin cảm ơn các anh đã đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường dài, xin cảm ơn vì niềm vui, vì nỗi buồn, vì cuộc đời vốn không bao giờ là hoàn hảo.

Tột cùng của hạnh phúc và tột đỉnh của nỗi đau, ta đã yêu một đội bóng như thế, và sẽ mãi mãi như thế.

Tạm biệt và hẹn gặp lại nhé, tình yêu của ta!


Rooney đã chiến đấu dũng mãnh


Bàn thắng mang lại 3 điểm cho United


Tất cả các cầu thủ đều chơi máu lửa


Đã có lúc, niềm vui tưởng như rất gần…


…và rồi rất xa!


Nỗi buồn De Gea


Phil Jones…


Nhưng hãy tin, vẫn còn có vị Cha già


Cảm ơn và tạm biệt!


Kim Dung

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage