[Gallery] Manchester Utd Hạ Gục Barca Trên Đất Mỹ

285
(MUSVN) – Trận tái đấu giữa Manchester United và CLB hùng mạnh Barcelona diễn ra trên đất Mỹ chỉ ba tháng sau trận CK Champions League ở Wembley, chính vì vậy các khán giả không khỏi liên tưởng đến những màn so tài nảy lửa gần đây của hai đội. Lần này, kết cục đã khác so với cuộc đụng độ gần nhất.

Cả hai bên đều thiếu vắng nhiều cầu thủ chủ chốt vì phải tham dự các giải đấu cho ĐTQG vừa qua như Gold Cup hay Copa America, tuy nhiên các hảo thủ còn lại trong đội hình cũng khiến Man Utd – Barca rất được mong chờ. Quỷ Đỏ khởi đầu rất tốt, và từ một pha phản công chớp nhoáng Welbeck đã chuyền bóng tuyệt đẹp để Nani băng xuống “xâu kim” Valdez mở tỉ số.

Sang hiệp hai, Barca vẫn kiểm soát bóng nhiều hơn. Đến phút thứ 70, cầu thủ trẻ tài năng Thiago tiếp tục chứng minh anh sẽ là ngôi sao trong tương lai khi hạ gục David De Gea cân băng tỉ số. Chỉ 6 phút sau, United lại chứng minh sự thay da đổi thịt sau cuộc đại cách mạng. Vừa trở về từ mùa giải thành công với Wigan, Cleverley kiến tạo cho Michael Owen ấn định chiến thắng 2-1. Dưới đây là chùm ảnh đẹp gửi đến bạn đọc về trận thắng đáng nhớ trên đất Mỹ.

Kim Dung (MUSVN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage