Fletcher: Vẫn Có Những Điểm Tích Cực

413

(MUSVN) – Darren Fletcher cho biết mặc dù thua cuộc nhưng Man Utd vẫn có những biểu hiện tích cực.

Manchester United đã thi đấu quả cảm trong trận lượt về trên đất Đức và thậm chí đã có bàn dẫn trước nhờ công của Patrice Evra. Tuy nhiên Quỷ Đỏ lại không thể duy trì được lợi thế và chịu thúc thủ với tỉ số 3-1.

Fletcher tỏ ra lạc quan sau thất bại

Tuy nhiên, bất chấp kết quả đáng thất vọng, Darren Fletcher vẫn tin rằng đây là một trận đấu mà United để lại nhiều yếu tố tích cực.

“Mọi người cho rằng Bayern có đẳng cấp vượt trội chúng tôi nhưng rõ ràng đó không phải là sự thật. Trong những trận đấu lớn chỉ có những ranh giới vô cùng mỏng manh.”

“Bayern Munich là đội bóng mạnh nhất thế giới và là ĐKVĐ Champions League nhưng sau hai lượt trận, Manchester United đã cho mọi người thấy chúng tôi cũng có thể thi đấu ở đẳng cấp này.”

Sau khi vươn lên dẫn trước nhờ công của Evra, Manchester United đã thi đấu thiếu tập trung và nhanh chóng đánh mất lợi thế bởi hai bàn thắng của Mario Mandzukic và Thomas Müller. Tuy nhiên Fletcher cho biết Man Utd vẫn có cơ hội lật ngược thế cờ cho đến khi Arjen Robben ghi bàn thắng thứ 3 cho Bayern Munich.

“Chúng tôi đã đánh mất sự tập trung sau khi có bàn mở tỉ số. Đó là một điều đáng thất vọng. Sau đó, chúng tôi cũng tạo ra được một vài cơ hội nhưng không tận dụng được chúng. Bayern Munich là một đội bóng siêu đẳng, và bạn cần ở đẳng cấp này nếu muốn chinh phục Champions League.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage