Fletcher Tập Trung Vào Nhiệm Vụ Phía Trước

328
(MUSVN) – Darren Fletcher hiểu rằng Manchester United sẽ có rất nhiều việc phải làm tại Basel tháng tới sau khi họ đã để Benfica cầm hòa 2-2 tại UEFA Champions League đêm thứ Ba.

Đội bóng của Bồ Đào Nha đã nắm chắc 1 vé vào vòng 16 đội sau khi có được 1 điểm tại Old Trafford, trong khi số phận của United sẽ phải phụ thuộc vào kết quả trận đấu với Basel tại Thụy Sĩ trong lượt đấu cuối cùng của bảng C.Tiền vệ Fletcer, người đã đưa United vượt lên dẫn trước 2-1 đêm thứ Ba tin rằng đội bóng của anh vẫn có thể vượt lên dẫn đầu bảng đấu.

Lượt trận cuối sẽ quyết định tấm vé đi tiếp còn lại của bảng C

“Mọi việc đều có thể xảy ra,” anh nói với Sky Sports. “Điều quan trọng nhất là bạn phải có một đội hình mạnh mẽ, cùng với đó là tấm vé vào vòng loại trực tiếp.”

“Chúng tôi rõ ràng phải cần đến rất nhiều may mắn vì việc Benfica không chiến thắng và United vượt lên ngôi đầu bảng trong lượt đấu cuối cùng là điều khó xảy ra. Nhưng chúng tôi vẫn cần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại Basel.”Fletcher cũng đồng ý với Sir Alex về việc United đã không may mắn khi không thể giành được 3 điểm trọn vẹn trước Benfica.Anh nói: “Chúng tôi đã để thua những bàn thua không đáng có, và tạo ra nhiều cơ hội để giành chiến thắng nhưng đã không tận dụng được. Vì vậy chúng tôi cảm thấy rất thất vọng.”

Moriarty (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage