Fletcher: Mang Bayern Tới Đây!

484
(MUSVN) – Darren Fletcher nói rằng anh và các đồng đội ở Manchester United không thể chờ đợi lâu hơn nữa để đối đầu với Bayern Munich trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League trên svđ Old Trafford vào rạng sáng mai.


Fletcher tỏ ra tự tin trước cuộc chiến với Bayern Munich

Mặc dù Quỷ Đỏ không duy trì được phong độ ổn định trong những tuần gần đây nhưng Fletcher tin rằng đoàn quân của David Moyes đang vô cùng quyết tâm để thể hiện phong độ cao nhất trước Hùm xám của Pep Guardiola.

“Tôi không thể chờ đợi hơn được nữa,” anh phát biểu trên MUTV. “Đây là một cuộc gặp gỡ định mệnh. Vòng tứ kết Champions League tại Old Trafford và đón tiếp Bayern Munich – không thể có trận đấu nào quan trọng hơn thế. Chúng tôi nhận thức rất rõ tính chất của cuộc đụng độ này và hoàn toàn tin tưởng vào bản thân. Và chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó trên sân cỏ. Chúng tôi thật sự mong chờ trận đấu này. Mọi người đều gạch tên chúng tôi khỏi cơ hội vô địch nhưng chúng tôi có đủ những nhân tố xuất sắc ở đây để làm nên điều bất ngờ.”

Cũng như những đêm không ngủ ở Old Trafford mỗi lần diễn ra cúp châu Âu, CĐV sẽ đóng vai trò quan trọng đến tinh thần các Quỷ Đỏ trên sân. “Chúng tôi đã chứng kiến sự tuyệt vời của NHM trong suốt chặng đường khó khăn vừa qua,” Fletcher nói thêm. “Họ thật sự quá tuyệt vời. Những người khác dường như thích chỉ trích và thêu dệt nên các câu chuyện ở hậu trường nhưng CĐV vẫn luôn sát cánh bên cạnh chúng tôi như một đội bóng và chúng tôi xem họ như là cầu thủ thứ 12 trên sân. Có thời điểm chúng tôi đã đánh mất chính mình nhưng họ vẫn luôn đứng đó ca hát cổ vũ chúng tôi.”

“Chúng tôi thật may mắn khi có một đội ngũ CĐV như vậy và chúng tôi muốn dành tặng những chiến thắng cho họ. Đánh bại Aston Villa 4-1 là kết quả tuyệt vời và gửi niềm vui đến cho NHM ở nhà. Nhưng tôi biết tất cả họ sẽ mong chờ trận đấu rạng sáng mai và một lần nữa sát cánh cùng chúng tôi. Hy vọng chúng tôi có thể làm họ tự hào.”

TP (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage