Fletcher Kêu Gọi Các Đồng Đội Tập Trung Tại Anfield

317
(MUSVN) – Darren Fletcher đã giúp United đánh bại Liverpool hai lần trong mùa giải năm nay song không vì thế mà anh ảo tưởng về một hat-trick chiến thắng sẽ dễ dàng có được.

Đội trưởng đội tuyển Scotland cũng nhận thức được sự tiến bộ mà các học trò Kenny Dalglish đã thể hiện sau khi ông thay thế người tiền nhiệm, đồng thời tỏ ra tôn trọng sự chào đón mà các chàng trai của Sir Alex Ferguson sẽ nhận được tại Merseyside.

“Chúng tôi biết sẽ là một trận đấu khó khăn”, Fletcher phát biểu. “Dalglish chỉ mới dẫn dắt Liverpool hai tháng nhưng đã làm sống dậy nơi này và màn trình diễn của các cầu thủ thì ngày càng được cải thiện”.

“Ông ấy chỉ mới lên băng ghế chỉ đạo vào thời điểm chúng tôi loại Liverpool ra khỏi FA Cup vào tháng một. Dalglish đã không có nhiều thời gian để đặt dấu ấn của mình lên câu lạc bộ nhưng bây giờ đã khác. Tôi thực sự nhận thấy những thay đổi chiến thuật và đó cũng là những gì chúng tôi đã chuẩn bị và sẵn sàng để đương đầu”.

Fletcher cho hay anh và các đồng đội sẽ phải chuẩn bị cho những lời lẽ thách thức khi họ bước qua vạch sân Anfield trước 13 giờ 30 trưa ngày chủ nhật. Các cổ động viên chủ nhà rất kỳ vọng vào việc đội nhà sẽ ngăn cản bước tiến của United đến chức vô địch thứ 19, một kỳ công giúp United vượt qua kỷ lục 18 lần vô địch của Liverpool tồn tại đã khá lâu.

“Đó là một phần của sự ganh đua trong bóng đá, và điều đó có thể sẽ cho họ thêm nhiều động lực để ngăn cản chúng tôi đạt được nhiều hơn những gì họ đã có”, Fletcher thừa nhận. “Liverpool là một câu lạc bộ đáng tự hào với một bề dày truyền thống. Họ sẽ không muốn từ bỏ kỷ lục đó”.
.
“Đó sẽ là mối đe dọa lớn đối với chúng tôi. Bất kỳ một tình huống phạt góc, ném biên, hay thậm chí là một cơ hội nhìn thấy được của Liverpool cũng sẽ nhận được sự cổ vũ lớn lao từ các cổ động viên của họ. Đó là những gì chúng tôi phải cố gắng hạn chế. Chúng tôi phải cố gắng và làm quen với áp lực hơn là bị chi phối bởi nó”.

“Đương nhiên các cổ động viên của United cũng nên làm hết sức của mình để tạo ra một bầu không khí tuyệt vời, bởi những điều như thế sẽ giúp chúng tôi chơi với phong độ cao nhất”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage