Fletcher Bảo Vệ De Gea Sau Sai Lầm Trong Hiệp Phụ

633

(MUSVN) – Darren Fletcher tin tưởng thủ thành David de Gea sẽ đứng dậy sau lỗi lầm mắc phải ở trận Bán kết lượt về Capital One Cup dẫn đến bàn thắng của hậu vệ Sunderland Phil Bardsley.

Phút thứ 119 của trận Bán kết, hậu vệ Bardsley của Sunderland có cú sút xa ngoài vòng cấm. Bóng đi sệt và không quá nguy hiểm nhưng de Gea đã bắt lỗi và khiến bóng bay thẳng vào lưới.

article-2544172-1AE32C9900000578-96_634x479

De Gea thất vọng sau sai lầm trong hiệp phụ

Bàn thua ngỡ đã đẩy United khỏi Cúp Liên đoàn nhưng chỉ 1 phút sau, Chicharito sắm vai thần tài để gỡ hòa đầy cảm xúc cho United khi thời gian thi đấu của hiệp phụ chỉ còn tính bằng giây.

Hai đội bước vào loạt sút penalty cân não, mặc dù de Gea đã xuất sắc đẩy thành công 2 cú sút của đội khách nhưng việc các đồng đội của anh thực hiện quá tệ các cú sút 11m khiến United cay đắng thua 1-2 ở loạt luân lưu.

“David đã thi đấu rất tuyệt vời,” Fletcher phát biểu. “Trong 18 tháng qua, tôi nghĩ không có thủ môn nào chơi tốt hơn cậu ấy. Cậu ấy là điểm sáng, là một trong những điều tích cực của đội bóng trong mùa giải này.”

“Cậu ấy rất thất vọng với bàn thua, nhưng rồi cậu ấy sẽ ổn và cho mọi người thấy đẳng cấp của một thủ môn hàng đầu. David đã chữa lỗi bằng hai pha cản phá trong loạt sút penalty và đáng lẽ các cầu thủ United phải hoàn thành trách nhiệm của mình một cách tốt hơn.”

“Thủ môn nào cũng phải mắc lỗi, thật không may khi điều đó xảy ra với David vào đêm nay. Nhưng rồi cậu ấy sẽ ổn.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage