Ferdinand: “Đây Là Một Chiến Thắng Rất Quan Trọng”

301
(MUSVN) – Rio Ferdinand cảm thấy rất hài lòng khi United bảo vệ thành công chiến thắng quan trọng trước Liverpool và tạm thời đứng đầu bảng Premier League.

Hai bàn thắng của Rooney đã giúp United hơn City một điểm, trong khi nửa xanh thành Manchester còn một trận chưa đấu nữa. Trong chiến thắng này, Ferdinand cho rằng Quỷ Đỏ đã chơi rất thoải mái trước khi Suarez có bàn thắng danh dự cho Liverpool.

“Đây là một chiến thắng rất quan trọng,” Rio nói. “Chúng tôi không có được kết quả tốt trước Liverpool trong vài năm gần đây. Hơn nữa, đây lại là thời điểm rất quan trọng của mùa giải. Cả đội đều cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng này.”

“Chúng tôi muốn giành được ba điểm sau trận hòa khó tin trước Chelsea cuối tuần trước. Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã đạt được mục đích. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, đặc biệt trong hiệp một. Dường như đây chỉ là một buổi tập của chúng tôi.”

“Nhưng trong những trận đấu như này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Có thể bạn chiếm được thế chủ động, nhưng cần biết mình đang đối đầu với ai. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể bị trừng phạt. Đó là một bàn thua đáng tiếc. Chúng tôi cần phải kết thúc tình huống ở pha chạm bóng đầu tiên. Nhưng dù sao đi nữa, ở những trận đấu như này, kết quả mới là điều quan trọng nhất.”

United đã có chiến thắng quan trọng trước một đội bóng thuộc nhóm Big Four

“Chúng tôi cần giải quyết tốt những trận đấu của mình. Nếu như có thể tiếp tục duy trì phong độ hiện tại, chúng tôi hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Chúng tôi không phải lo lắng hay quan tâm đến những đối thủ khác. Điều duy nhất cần làm là tập trung vào trận đấu và mang về ba điểm.”

Tuy nhiên, kết quả trận đấu không phải là điều duy nhất đáng chú ý trong trận đấu này. Ở màn chào hỏi giữa hai đội, Suarez đã từ chối bắt tay Evra, và điều này dẫn đến việc Rio thực hiện một điều tương tự với số 7 của Liverpool.

“Tôi nghĩ đấy là một quyết định sai lầm của Suarez,” Rio bình luận. “Chỉ cần một pha bắt tay và sẽ không có chuyện gì xảy ra. Sau khi nhìn thấy hành động đó, tôi đã quyết định không bắt tay Suarez. Anh ta đã không tôn trọng và nợ một lời xin lỗi với Evra. Thú thực, tôi cũng đã mất hết sự tôn trọng với Suarez sau những gì đã diễn ra.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage