Ferdinand: Chiến Thắng Là Mệnh Lệnh

454
(MUSVN) – Rio Ferdinand phát biểu rằng Manchester United bắt buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu với Swansea City trên sân nhà Old Trafford vào tối nay.
Nhà ĐKVĐ đã không có được thắng lợi nào trong năm mới 2014 và đánh mất những lợi thế quan trọng ở Premier League khi để thua 3 trận sân nhà trong tháng 12 năm 2013.
Ferdinand không còn đóng góp được nhiều cho CLB ở mùa giải năm nay

‘Thiên nga trắng’ đã loại Quỷ Đỏ khỏi cúp FA cuối tuần rồi và sẽ hành quân tới Old Trafford hôm nay với sự tự tin cao độ sau chiến thắng vừa qua. Tuy nhiên, Ferdinand nhấn mạnh các cầu thủ rất quyết tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn này và tìm lại cảm giác chiến thắng bằng cách đánh bại đoàn quân của Michael Laudrup.

“Đây là một trận đấu lớn với chúng tôi. Chúng tôi phải giành chiến thắng,” Ferdinand khẳng định.

“Chúng tôi cần lấy lại phong độ và bỏ lại nỗi thất vọng đằng sau. Chúng tôi đã có những kết quả khả quan trước năm mới nhưng sau đó thất bại vài trận. Đội bóng phải quay lại con đường chiến thắng quen thuộc.”

Khi được hỏi về mục tiêu của United ở giai đoạn lượt về, trung vệ người Anh trả lời đơn giản: “Chúng tôi muốn tiếp tục tiến lên, giữ được sự ổn định và đoạt lấy một danh hiệu.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage