Falcao Có Nguy Cơ Bỏ Lỡ Đại Chiến Với Chelsea

477

(MUSVN) – Tiền đạo Radamel Falcao đã dính phải một chấn thương nhỏ trong buổi tập ngày thứ Sáu và có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu quan trọng với Chelsea đêm nay.

Trong trận hòa West Brom tuần trước, do chưa đảm bảo thể lực vì mới trở về từ ĐTQG, Falcao chỉ được tung vào sân ở nửa cuối hiệp Hai. Tuy nhiên trong tuần này, anh đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Đáng tiếc là lại có vấn đề xảy ra trong những buổi tập.

Falcao có thể sẽ bỏ lỡ đại chiến với Chelsea


“Cậu ấy đã có một va chạm trong buổi tập ngày thứ Sáu. Vì vậy chúng tôi sẽ chờ đợi xem cậu ấy có đủ khả năng để thi đấu hay không,” HLV Van Gaal tiết lộ. “Tuy nhiên, chấn thương cậu ấy gặp phải không phải là ở đầu gối.”

“Falcao từng bị chấn thương đầu gối nhưng bây giờ nó đã không còn nữa. Chúng tôi sẽ làm cho cậu ấy phát huy hết tiềm năng, đó là những gì tôi khẳng định trong buổi họp báo đầu tiên mà cậu ấy xuất hiện.”

“Thật là khó khăn khi chọn đội hình nhưng tôi thích lối chơi của Falcao. Cậu ấy sẽ là một trong hai tiền đạo mà tôi phải cân nhắc sử dụng, thậm chỉ là ba vì James Wilson cũng thi đấu ở vị trí này.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage