Evra: “United Không Sợ Một Ai”

708

(MUSVN) – Đội phó Patrice Evra đã lên tinh thần cho toàn đội khi phát biểu Manchester United không sợ bất kỳ đối thủ nào tại vòng Tứ kết Champions League.

Mặc dù những ông lớn đang đạt phong độ tốt như Barcelona, Real Madrid hay Bayern Munich đã dễ dàng tiến đến vòng 8 đội mạnh nhất thì Evra vẫn cho rằng Quỷ Đỏ có thể là đối trọng của bất kỳ ai.

evra

Evra: “United không sợ một ai”

“Champions League luôn là một đấu trường khó khăn nhưng chúng tôi đã thể hiện cho mọi người thấy bản lĩnh của Manchester United dù cho phải chịu thất bại trước Liverpool cách đây vài ngày,” Evra phát biểu. “Chúng tôi đã chiến đấu, giờ thì hãy chờ xem. Chúng tôi sẵn sàng tiếp đón mọi đối thủ. Với một tinh thần thi đấu như ngày hôm qua, United sẽ có thể làm nên chuyện.”

Evra cũng đã phát biểu đầy nhiệt huyết về cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của Quỷ Đỏ tại Old Trafford.

“Chúng tôi thật sự cần thể hiện tình yêu, sự tôn trọng với màu áo đỏ này. Và chúng tôi đã chiến thắng, nhờ tinh thần kiên cường. Nhiều người sẽ nói tôi cổ hủ, lỗi thời nhưng tôi vẫn tin rằng chỉ cần sở hữu tinh thần Manchester United, bạn sẽ có thể làm nên sự khác biệt. Không gì là không thể.”

“Khi bạn thảm bại 0-3 trước một đối thủ như Liverpool ngay trên sân nhà mà NHM vẫn hát vang, vẫn cổ vũ cho bạn thì điều đó thật tuyệt vời. Trở về nhà trong ngày Chủ nhật, tôi rất buồn và tổn thương. Tôi muốn trận đấu với Olympiacos đến ngay lập tức. United đang trải qua một mùa giải khó khăn nhưng NHM vẫn luôn trung thành. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các CĐV Quỷ Đỏ. Đối với tôi, họ là số một trên thế giới.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage