Evra Gửi Lời Tri Ân Đến NHM United

607
(MUSVN) – Patrice Evra đã chính thức nói lời chia tay United để đến đầu quân cho Juventus sau 9 năm gắn bó và cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford. Chắc hẳn đó là khoảng thời gian đẹp đẽ không thể nào quên trong ký ức của các CĐV cũng như chính bản thân hậu vệ người Pháp.

Evra đã gửi những lời tri ân xúc động đến cho toàn thể NHM Quỷ Đỏ trong ngày chia tay:
16

“Sau rất nhiều đắn đo suy nghĩ thì tôi đã quyết định lúc này là thời điểm thích hợp để rời Manchester United. Đây là quyết định lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Nhưng dù thế nào thì United vẫn luôn luôn ở trong trái tim tôi.

Khoác áo Man United là một đặc ân, một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi và khoảng thời gian đó đã mang lại những kỷ niệm rất đáng nhớ. Trải qua mọi thăng trầm, chúng tôi đã sát cánh bên nhau và luôn trung thành với màu áo đỏ. Tôi luôn nói rằng khi gia nhập Manchester United, tức là bạn đã bước chân vào một gia đình và có cơ hội tiếp nối truyền thống của CLB.

Đội bóng này có một lịch sử đáng tự hào và tôi cảm thấy thật may mắn khi được là một phần trong đó. Trong chín năm qua, tôi đã gặp và làm việc với những con người phi thường, nhiều người trong số họ vẫn là những người bạn tốt của tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người trong CLB, những đồng đội, ban huấn luyện và đặc biệt là các nhân viên đang cần mẫn làm việc tại Carrington và Old Trafford để biến mỗi ngày nơi đây thành một ngày đặc biệt.

Tôi muốn gửi ngàn lời cảm ơn đến Sir Alex Ferguson, người đã biến mọi điều không thể thành có thể, người đã cho tôi cơ hội mang băng thủ quân United và cho tôi hiểu được một chân lý: không có bất cứ cầu thủ nào được đặt cái tôi lớn hơn đội bóng.

Tất nhiên, lời cảm ơn chân thành nhất xin được gửi đến các CĐV. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời, cùng nhau chinh phục những danh hiệu cao quý. Những kỷ niệm tuyệt vời như đêm Moscow sẽ còn sống mãi trong trái tim mỗi chúng ta. Mỗi khi tôi bước ra sân đấu, tôi đều ý thức được rằng mình đang chiến đấu vì màu cờ sắc áo, vì một đội bóng rất đặc biệt.

Tình yêu của tôi dành cho CLB sẽ luôn luôn còn mãi và tôi tin rằng United sẽ tiếp tục gặt hái được thành công trong những mùa giải tới.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage