Evra: “Chúng Tôi Cần Phải Vô Địch Premier League”

270
(MUSVN) – Patrice Evra nhấn mạnh rằng United cần phải kết thúc mùa giải năm nay với danh hiệu vô địch Premier League, nếu không đây sẽ là một mùa giải hết sức tồi tệ với đội bóng chủ sân Old Trafford.

United đã bị loại khỏi tất cả các giải đấu cup mà họ tham dự, bao gồm Champions League, Carling Cup, FA Cup và gần nhất là Euroap League. Điều đó nghĩa đây sẽ là lần đầu tiên họ sẽ kết thúc mùa giải 2011-2012 mà không xuất hiện ở một trận chung kết nào kể từ năm 2002.

“Một đội bóng lớn như Manchester United luôn có thể đặt mục tiêu cao nhất tại tất cả các giải đấu. Nhưng giờ đây, chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác ngoài tập trung vào giải quốc nội,” Evra nói. “Chúng tôi cần phải vô địch giải đấu này để tránh một mùa giải thất bại.”

Evra khẳng định Quỷ Đỏ hoàn toàn có thể đứng dậy ngay lập tức sau thất bại 2-1 trước Bilbao, đặc biệt khi chuyến làm khách trên sân Wolves đang đến gần.

“Sau hôm nay, chúng tôi sẽ về nhà, nghỉ ngơi và tập trung cho trận đấu với Wolves. Đó là một trận đấu quan trọng và chúng tôi cần phải có được chiến thắng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage