Evans Vui Mừng Sau Chiến Thắng Trước Liverpool

316
(MUSVN) – Jonny Evans tỏ ra rất hài lòng khi cùng các đồng đội giành chiến thắng 1-0 trước Liverpool tại vòng ba FA Cup.

Trung vệ này đã gặp phải một chấn thương đầu mùa nhưng anh đã bình phục kịp lúc để đưa đến cho Sir Alex thêm một sự lựa chọn cho hàng phòng ngự Quỷ Đỏ trong giai đoạn cam go này.

“Thật là khó để có thể giải tỏa được áp lực tâm lý,” Evans thừa nhận trên MUTV. “Nhưng tôi luôn tự tin vào khả năng của chính mình cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ của gia đình và cả Sir Alex.”

“Tôi cần cân nhắc xem nhiệm vụ của tôi là gì – và đó luôn là những điều cơ bản mà một hậu vệ phải làm tốt, chẳng hạn như phòng ngự và giữ sạch lưới.”

Đó chắc chắn là điều mà Evans đã làm rất tốt trong trận đấu với Liverpool khi thi đấu bên cạnh Rio Ferdinand – người mà anh thừa nhận đã góp công rất lớn cùng anh phong tỏa chân sút bên phía đội khách Fernando Torres cũng như các đồng đội của anh ta.

“Rio đã chơi rất tốt,” Evans nói tiếp. “Anh ấy đã mắc một vài sai sót trong những trận đấu đầu tiên của mùa giải nhưng đó là một cầu thủ lớn và đã chơi rất nhiều trận cho United cho nên thật dễ hiểu khi anh ấy nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao. Rio có rất nhiều kinh nghiệm và thật là tốt khi được thi đấu bên cạnh anh ấy.”

Trung vệ trẻ này hy vọng anh sẽ đạt được phong độ cao hơn nữa nhưng cũng thừa nhận điều đó không hề dễ dàng và anh sẽ phải luyện tập chăm chỉ.

“Thật buồn cười khi chứng kiến những thay đổi trong bóng đá và bạn không thể tự mãn với bản thân. Tôi chỉ có một mong muốn duy nhất đó là chuẩn bị thật kỹ để đảm bảo tôi sẽ chơi tốt trong trận đấu tiếp theo.”

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage