Evans: “Chúng Tôi Cần Nhanh Chóng Quên Đi Thất Bại”

265
(MUSVN) – Với những trận đấu sẽ đến ngày một dày và nhanh hơn ở những tuần sắp tới, Jonny Evans khẳng định Quỷ Đỏ cần phải nhanh chóng quên đi thất bại ở Carling Cup trước Crystal Palace.

Trong trận đấu thứ 100 cho Manchester United, Evans đã có vinh dự được đeo băng đội trưởng. Sau trận đấu, anh nói tất cả các cầu thủ cần phải cố gắng quên đi buổi tối đáng thất vọng ở Old Trafford này.

“Chúng tôi rất thất vọng khi không thể vào bán kết,” Evans nói với MUTV.

“Tôi nghĩ chúng tôi cần phải kết thúc trận đấu ngay sau khi có được bàn thắng gỡ hòa. Và khi bước vào hiệp phụ thứ nhất, tôi nghĩ chúng tôi cũng có được cơ hội ngon ăn. Nhưng Palace đã thi đấu rất tốt và ghi bàn quyết định ở hiệp phụ thứ nhất. Chúng tôi đã kiểm soát bóng khá nhiều, nhưng lại không thể phá vỡ hàng phòng thủ vững chắc của họ.”

“Rất nhiều cầu thủ hôm nay đã thi đấu dưới sức mình. Chúng tôi đã không có được màn trình diễn như Manchester United thường thể hiện. Hôm nay, chúng tôi không tạo được sức ép lên hàng phòng thủ của Palace.”

Evans và các đồng đội cần phải làm tốt hơn ở trận đấu này

“Những trận đấu sẽ đến ngày một nhiều và dày hơn. Điều đó khiến cho Sir Alex cần phải xoay vòng đội hình. Vì vậy, chúng tôi cần nhanh chóng đứng dậy sau thất bại và hy vọng vào một  chiến thắng trước Aston Villa thứ Bảy tới.”

Evans cũng cho biết, mặc dù anh rất tự hào khi được đeo chiếc băng đội trưởng, nhưng kết quả của trận đấu đã khiến cho vinh dự đó không còn quá nhiều ý nghĩa.

“Trước trận đấu, tôi cảm thấy rất vui mừng khi được trao chiếc băng đội trưởng. Nhưng có lẽ sau trận đấu, tôi muốn đổi chiếc băng đội trưởng đó lấy một chiến thắng cho đội nhà. Việc Sir Alex sử dụng các cầu thủ trẻ ở giải đấu này là hoàn toàn hợp lý, nhưng thật đáng tiếc khi chúng tôi không có được kết quả như ý.”

“Trận đấu đầu tiên tôi chơi ở Carling Cup là trước Coventry tháng Chín năm 2007, và mọi việc cũng diễn ra không như dự tính của chúng tôi. Vì vậy, các cầu thủ trẻ không nên quá thất vọng, và cần phải tập trung ở những trận đấu tiếp theo.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage