Hamilton Thế Chỗ Pogba Bị Ốm Trước Giờ G

1323

(MUSVN) – Tiền vệ Manchester United, Paul Pogba sẽ lỡ hẹn trận cầu Emirates FA Cup với Huddersfield Town do bị ốm, đồng thời nhường lại một suất trong đội hình cho tài năng Học viện triển vọng, Ethan Hamilton.

Chàng tiền vệ trẻ trung và cần mẫn người Scotland đang để lại ấn tượng qua bảy màn trình diễn tại chiến dịch UEFA Youth League mùa bóng năm nay cùng một pha lập công cho tập thể giàu tiềm năng của huấn luyện viên Nicky Butt. Ở tuổi 19, anh còn là thành phần U-23 trụ cột và vừa xung trận tiếp đón Chelsea ở Leigh Sports Village rạng sáng hôm nay.

Đây là lần đầu tiên Hamilton có tên trong danh sách đội lớn và chúng tôi có thể xác nhận rằng cầu thủ trẻ này sẽ mặc áo số 48 trên sân John Smith’s Stadium, nơi màn chạm trán FA Cup vòng năm sẽ bắt đầu lăn bóng vào lúc 00:30, Chủ Nhật, ngày 18/02/2017.

Ethan gia nhập United khi mới tròn 16 tuổi sau quãng thời gian sinh hoạt ở Hutchison Vale, một câu lạc bộ trẻ em địa phương mà Quỷ đỏ từng hợp tác, trước thời điểm Darren Fletcher ra mắt đội trẻ có trụ sở đặt tại Edinburgh.

Huấn luyện viên trưởng U-18 United, Kieran McKenna đã khen ngợi tinh thần làm việc và khát khao cầu tiến của Hamilton khi nhận xét với chúng tôi mùa giải trước: “Cậu ấy là một cá tính tuyệt vời trong tập thể và mang tinh thần tự giác tập luyện hàng ngày. Cậu ấy là một con người chăm chỉ luôn muốn không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân.

“Cậu ấy là hình mẫu cầu thủ thật sự giỏi giang đối với tập thể cũng như một tài năng hiếm có. Với thái độ của mình, cậu ấy chắc chắn sẽ còn tiến rất xa trong sự nghiệp”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage