Edwin: Mang Barca Tới Đây

324
(MUSVN) – Sau khi cùng các đồng đội đè bẹp Schalke 4-1, thủ thành kỳ cựu Edwin van der Sar đang háo hức chờ đợi trận chung kết UEFA Champions League với Barcelona.

Cách đây 2 năm, cũng tại một trận chung kết CL, Quỷ Đỏ đã để thua Gã khổng lồ xứ Catalan 2 bàn không gỡ. Đó vẫn là một kỷ niệm khó quên đối với van der Sar và thủ môn 40 tuổi này đang quyết tâm “phục thù” vào ngày 29 tháng Năm tới đây.

“Barca đã chơi một thứ bóng đá quá xuất sắc trong trận chung kết năm 2009,” van der Sar thừa nhận. “Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ trận đấu đó để có được sự chuẩn bị tốt hơn cho lần tái đấu này.”

Trận chung kết năm nay sẽ được diễn ra tại Wembley, SVĐ gợi nhớ lại những kỷ niệm của năm 1968, khi Quỷ Đỏ lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch C1. Edwin rất mong muốn tái hiện điều này bởi đó sẽ là một kỷ niệm đặc biệt đối với tất cả thành viên trong CLB.

“Được thi đấu trận chung kết tại Wembley sau 43 năm có ý nghĩa rất lớn đối với CLB, với các cầu thủ, với người hâm mộ, với Sir Bobby Charlton và với cả vị HLV đáng kính của chúng tôi nữa. Hy vọng chúng tôi sẽ giành được kết quả tốt nhất.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage