Đội Trưởng Vidic – Chia Tay Nhưng Sẽ Được Nhớ Mãi!

687

(MUSVN) – Đội trưởng Nemanja Vidic đã chia tay Old Trafford sau trận đấu ngày hôm qua với Hull City, sau 8 năm rưỡi huy hoàng khoác màu áo Đỏ. Các đồng đội đã không quên dành cho trung vệ người Serbia những lời tán dương nồng nhiệt nhất.

Michael Carrick, người xuất phát và đeo băng đội trưởng thay chính Vidic, đã tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến trung vệ mà anh gọi là “một trong những người xuất sắc nhất lịch sử CLB.”

10167998_10152449436352959_2499495621947201843_n

Vidic cảm ơn NHM sau trận đấu với Hull
“Nemanja là thủ lĩnh và một trong những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử CLB. Thật buồn khi chứng kiến anh ấy ra đi bởi Nemanja vẫn là một cầu thủ hàng đầu và một phần quan trọng của đội bóng. Đôi khi trong cuộc sống, bạn phải lựa chọn và bước tiếp, chúng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy.”

“Nemanja hẳn rất xúc động với những tình cảm mà các khán đài Old Trafford dành cho mình. Nemanja khá ít nói nên tôi cảm thấy ngạc nhiên khi anh ấy cầm mic và phát biểu cuối trận đấu. Bạn có thể thấy anh ấy xúc động như thế nào, cảm xúc ấy cũng bao trùm mọi người. Vẫn còn một vòng đấu nữa, nhưng đây đã là lần cuối của Nemanja tại SVĐ đặc biệt này. Anh ấy sẽ mãi được ghi nhớ.”

Mặc dù mới có cơ hội chơi cạnh Vidic trong 2 mùa giải, tiền đạo Robin van Persie cũng chứng tỏ anh rất hiểu tâm lý của người đàn anh.

“Nemanja thật tuyệt vời. Anh ấy đã ở đây được 8 năm rưỡi và điều đầu tiên mà tôi luôn mô tả về anh ấy là: Nemanja sẵn sàng dấn thân vào những nơi nguy hiểm nhất.”

“Đó là Nemanja. Anh ấy rất dũng cảm, một cầu thủ xuất sắc và đã đạt được tất cả những danh hiệu tại Manchester United. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời dành cho anh ấy.”

Và tất nhiên có cả HLV/đồng đội Ryan Giggs, người có lẽ cũng đang trải qua trận đấu cuối cùng tại Old Trafford. Trong bài phát biểu sau trận đấu, anh đã cảm ơn Vidic, giống như cái cách Sir Alex tri ân Paul Scholes cách đây 1 năm.

“Thay mặt tất cả các cầu thủ và BHL, tôi muốn gửi một lời cảm ơn to lớn vì những sự ủng hộ của các bạn trong suốt năm vừa qua. Một lời cảm ơn đặc biệt đến Nemanja. Cậu ấy sẽ rời Old Trafford mùa hè này và chúng tôi gửi những lời chúc tốt đẹp và thành công cho cậu ấy trong tương lai.”

Và tất cả chúng ta cũng muốn cảm ơn và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Đội trưởng Nemanja Vidic!

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage