Di Maria, Rojo Và Chicharito Sẽ Tham Dự Tour Du Đấu

1932

(MUSVN) – Ba cái tên trên đều không xuất hiện trong danh sách những cầu thủ đáp chuyến bay tới Mỹ hôm thứ Hai vừa rồi. Tuy nhiên, HLV Van Gaal xác nhận rằng họ đều sẽ tham gia Tour du đấu hè 2015 của United.

Chỉ có điều là Di Maria, Marcos Rojo và Chicharito sẽ tới Mỹ vào ngày 25/7 và sẽ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của Quỷ Đỏ trong hè này.

Di Maria và Rojo sẽ tới Mỹ muộn vì phải làm nhiệm vụ ở ĐT Argentina

Lý do mà cả ba cầu thủ này đến tập trung muộn là vì họ phải có mặt ở ĐTQG Argentina và Mexico.

Nói về sự trở lại của Chicharito, ông cho biết: “Năm ngoái, chúng tôi có Welbeck, van Persie, Chicharito và Wilson. Vì vậy tôi phải quyết định để Welbeck và Chicharito đi, sau đó chúng tôi còn mang về Falcao. Nhưng hiện tại cậu ấy đã trở lại và có mặt ở đây vào ngày 25/7.”

Chicharito sẽ trở lại United lần đầu tiên kể từ hè năm ngoái

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hà Lan cũng xác nhận rằng thủ thành Victor Valdes sẽ không tham dự Tour du đấu và có thể anh sẽ rời United trong hè này.

Cũng về vấn đề chuyển nhượng, xung quanh tương lai của  Di Maria đang có rất nhiều dấu hỏi và bản thân HLV Van Gaal cũng không thể trả lời một cách chắc chắn về vấn đề này.

“Trong bóng đá, mọi thứ rất phức tạp, không thể khiến mọi thứ rõ ràng chỉ trong một ngày. Tôi đã nhấn mạnh điều này rất nhiều lần.

Với Di Maria và với Manchester, mọi chuyện đều không thể nói trước được, chúng ta sẽ phải chờ đợi. Cho đến hiện tại, Di Maria vẫn là một cầu thủ United và cậu ấy sẽ đến đây vào ngày 25.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage