Di Maria Khẳng Định Không Ghi Bàn May Mắn

532

(MUSVN) – Angel Di Maria khẳng định bàn thắng mở tỉ số từ pha sút phạt của anh là hoàn toàn có chủ ý!

Phút 24 của trận đấu với đối thủ QPR, khi mà Manchester United vẫn chưa thực sự tạo được sức ép lên hàng thủ đày đặc của đội khách, Angel Di Maria đã chứng tỏ phẩm chất siêu sao của mình bằng bàn thắng từ cú sút phạt có cự ly gần 30 mét, giải tỏa gánh nặng cho các đồng đội.

Pha sút phạt thành bàn của Di Maria

Đó là một cú sút có quỹ đạo rất khó chịu, bóng đập đất trước khi bay vào góc xa khung thành và không cho thủ thành Robert Green bất cứ cơ hội cản phá nào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn “nghi ngờ” liệu đây có phải là một bàn thắng may mắn của tiền vệ người Argentina khi anh chỉ hướng đến việc tạt bóng cho đồng đội trong vòng cấm đánh đầu?

Nhưng phát biểu với Sky Sports sau trận đấu, Di Maria, với sự trợ giúp của “phiên dịch” Juan Mata đã khẳng định anh từng thực hiện pha bóng tương tự trên sân tập trong tuần này nên không hề ngạc nhiên khi một lần nữa thành công trên sân thi đấu chính thức.

Juan Mata đã dịch lại phát biểu của Di Maria: “Anh ấy nói rằng anh ấy rất hạnh phúc với trận đấu ra mắt trên sân nhà Old Trafford. Còn về bàn thắng, chúng tôi đã tập luyện tình huống đó trong tuần này và Angel cũng thực hiện thành công nên bàn thắng đến cũng không phải là lạ.”

Bản thân Mata cũng có 1 bàn thắng trong trận đấu này. Anh còn thi đấu khá xuất sắc ở vị trí quen thuộc và có tỉ lệ chuyền bóng thành công “không tưởng” là 98%! Phát biểu với Sky Sports, tiền vệ người Tây Ban Nha không giấu được sự vui mừng nhưng cũng nhấn mạnh United cần duy trì màn trình diễn này ở trận đấu kế tiếp với Leicester.

23.1

Mata cũng có bàn thắng trong trận này

“Chúng tôi đã chơi tốt hơn rất, rất nhiều so với những trận đấu đầu tiên,” Mata tiếp tục. “Từ phút đầu tiên cho đến tiếng còi mãn cuộc, chúng tôi luôn cố gắng thi nhiều bàn thắng hơn nữa. Đó là việc cần làm khi sở hữu những cầu thủ chất lượng trong đội hình. United cần phải chơi tốt, cần phải ghi bàn và chắc chắn trong phòng ngự.”

“Chiến thắng này là hết sức quan trọng. Hy vọng nó sẽ là khởi đầu cho một chuỗi trận thành công của chúng tôi. Ba điểm giành được rất cần thiết và bây giờ chúng tôi sẽ lại phải tập luyện chăm chỉ để có thể tiếp tục giành chiến thắng vào cuối tuần tới.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage