Deschamps: “United Sẽ Bị Sốc”

311

(MUSVN) – HLV của Olympique Marseille, Didier Deschamps tin tưởng đội bóng của mình sẽ làm cho Manchester United phải thất vọng.

Deschamps biết rằng United là đội được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này. Nhưng trong quá khứ, Didier cũng đã từng vượt qua tình cảnh tương tự khi Monaco của ông phải đối đầu với dàn Galacticos 1.0 của Real Madrid năm 2004, hay Chelsea ở vòng bán kết sau đó.

HLV người Pháp phát biểu trên tờ The Sun: “Tôi tin tưởng Marseille có thể đánh bại United và giành quyền đi tiếp. Nếu không hướng đến một chiến thắng thì làm sao tôi có thể khiến cho các học trò của mình tin rằng họ có thể làm được điều đó? Đây là một vấn đề nan giải cho chúng tôi bởi mục tiêu của United không chỉ là đánh bại Marseille mà còn muốn giành chức vô địch.”

“Monaco của tôi đã từng đánh bại Real Madrid và Chelsea khi mà không một ai nghĩ chúng tôi có cơ hội làm điều đó. Vì vậy chính Manchester mới là người cần phải lo sợ?”

Deschamps cười: “Tất nhiên, sẽ tốt hơn nếu họ không e ngại và lơ là. Mọi chuyện dễ dàng hơn nếu United đến đây với suy nghĩ rằng họ chắc chắn vào được vòng trong.”

“Nếu Man Utd đến sân Velodrome với tư tưởng đây sẽ là một trận đấu đơn giản và dễ dàng – họ sẽ phải nếm trái đắng. Việc họ loại Marseille là hoàn toàn bình thường nhưng sẽ là một ký ức không thể quên nếu chúng tôi làm được điều ngược lại.”

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage