Del Piero Bỏ Lỡ Trận Đối Đầu Với United

277
(MUSVN) – Huấn luyện viên của đội hình các ngôi sao giải VĐQG Úc ( A-League All Stars), Ange Postecoglou đã khẳng định Alessandro del Piero sẽ không thể tham dự trận đấu giao hữu với Manchester United tại Sydney vào ngày 20 tháng 7 tới.

Tất cả các ngôi sao của A-League All Stars đã được lựa chọn bởi những người hâm mộ và Del Piero cùng với tuyển thủ quốc tế Nhật Bản Shinji Ono là những sự lựa chọn hàng đầu. Tuy vậy, ở trận đối đầu với nhà ĐKVĐ nước Anh, cả hai ngôi sao này sẽ không sẽ thể có mặt trong cuộc gặp gỡ sắp tới tại sân vận động ANZ.

Del Piero vẫn ở Ý và sẽ chỉ tập trung cùng với Sydney FC trong trận đấu giao hữ trước mùa giải đầu tiên với Sagan Tosu vào 24 tháng 7. Trong khi đó, Shinji Ono đã không được câu lạc bộ chủ quản Western Sydney Wanderers cho phép tham dự. Theo đó, Western Sydney Wanderers không muốn ngôi sao của mình gặp phải những chấn thương không đáng có ở giai đoạn đầu của mùa giải.


Del Piero sẽ không thể tham dự trận đối đầu với United sắp tới

“Cả Alessandro Del Piero và Shinji Ono đều sẽ không sẵn sàng cho trận đấu với Manchester United.” Postecoglou chia sẻ.

“Danh sách đội hình các ngôi sao của A-League đã được lựa chọn bởi những cổ động viên và dĩ nhiên Del Piero là người nổi bật nhất trong đội hình.  Vì vậy thực sự thất vọng khi anh ấy không thể thi đấu ở trận đối đấu sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng ở thời điểm diễn ra trận đấu, sẽ rất khó cho các đội bóng để có đáp ứng những gì mà người người hâm mộ mong muốn.”

“Tuy vậy, chúng tôi vẫn khá tự tin với đội hình hiện tại và sẽ thể hiện một màn trình diễn tích cực ở trận đấu tới.”

United sẽ bay đến Sydney để chuẩn bị cho trận đấu này vào ngày 14/7 . Đây sẽ là trận đấu thứ hai trong chuỗi 5 trận du đấu mùa hè của United dưới triều đại của tân huấn luyện viên trưởng David Moyes. Trước đó, United sẽ có trận đấu đầu tiên gặp đội hình các ngôi sao giải Thái Lan vào 13/7,

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage