De Gea Sung Sướng Khi Được CĐV Gọi Tên

925
(MUSVN) – Thủ thành David de Gea không giấu nổi niềm vui mừng khi được NHM ca ngợi sau màn trình diễn xuất sắc ở trận đấu với Everton!
???????????????????????????

De Gea ăn mừng sau tình huống cản phá penalty thành công

Các khán đài Old Trafford đã hát vang tên de Gea khi những pha cản phá xuất thần của anh góp công lớn giúp Man Utd giành trọn 3 điểm trên sân nhà trước đối thủ không hề dễ chơi Everton.

Bởi vậy, không ngạc nhiên khi thủ thành người Tây Ban Nha đã nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu do NHM bình chọn với tỉ lệ phiếu bầu vượt trội (85%). Phát biểu sau trận đấu, de Gea tỏ ra vô cùng sung sướng khi những nỗ lực của mình được ghi nhận.

“Đây là một trong những trận đấu hay nhất của tôi kể từ khi khoác áo Manchester United và tôi thực sự vui mừng vì những pha cản phá và chiến thắng của toàn đội,” de Gea phát biểu. “Thật khó để tìm từ ngữ diễn tả các khán đài Old Trafford. Tôi chỉ biết nói rằng thật tuyệt diệu khi tên bạn được hát vang như vậy.”

“Tôi đã xem cách Baines thực hiện penalty trước trận đấu này nhưng may mắn vẫn đóng vai trò quan trọng. Những pha cản phá của thủ môn góp phần mang về chiến thắng nhưng bộ tứ hậu vệ cũng đã chơi rất, rất tốt. Paddy còn trẻ nhưng rất bình tĩnh và mạnh mẽ. Cậu ấy và Marcos là những hậu vệ giỏi.”

“3 điểm ngày hôm nay hết sức có ý nghĩa, nó đã giúp đội bóng lọt vào top 4. Giờ đây, chúng tôi sẽ chuẩn bị tập trung cùng ĐTQG nhưng khi trở lại, chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn và luôn hướng về phía trước.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage