De Gea Hướng Tới Trận Lượt Về

528

(MUSVN) – David De Gea tỏ ra vô cùng phấn khích sau trận đấu với Bayern Munich và háo hức chờ đón trận lượt về.

Đã có nhiều người tin rằng Bayern Munich sẽ “cày nát” thánh địa Old Trafford, tuy nhiên thực tế diễn ra đã làm tất cả phải sửng sốt. Manchester United đã chơi rất tốt và thậm chí còn có cơ hội giành chiến thắng trước “đội bóng ngoài hành tinh”.

David De Gea hài lòng về trận đấu vừa rồi

Cơ hội đi tiếp của Man Utd vẫn rộng mở và thủ thành David De Gea tỏ ra vô cùng tin tưởng vào các đồng đội trước trận lượt về.

“Chúng tôi đã thi đấu tốt và tương đối hài lòng về trận đấu này. Bayern là một đối thủ cực mạnh, nhưng chúng tôi đã chiến đấu kiên cường, thậm chí suýt nữa đã giành chiến thắng. Chúng tôi đã phòng thủ chặt chẽ, bịt kín mọi khoảng trống và sắc sảo trong phản công. Vài cơ hội rõ ràng đã được tạo ra cho thấy chúng tôi đã có một trận đấu xuất sắc.”

“Manchester United là một đội bóng vĩ đại. Trong những thời khắc khó khăn, CLB đã bộc lộ sức mạnh và đẳng cấp của mình. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì điều này. Chúng tôi đã thi đấu tốt, và cơ hội vẫn rộng mở trước mắt. Mặc dù sẽ rất khó khăn, nhưng tôi tin Manchester United sẽ chiến đấu đến cùng.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage