Dawson: ‘Spurs Sẽ Đánh Bại United Và Vô Địch Premier League’

375
(MUSVN) – Michael Dawson tự tin Tottenham có thể chấm dứt chuỗi trận bất bại của Manchester United và hướng đến ngôi vô địch.

Hiện nay, vị trí của Spurs là thứ năm trên bảng xếp hạng. Nếu như Gà trống giành trọn 3 điểm trong trận đấu đêm nay thì họ sẽ đòi lại vị trí thứ tư vừa bị Chelsea lấy mất sau loạt trận ngày thứ Bảy.

Tuy nhiên, nhiệm vụ đó khó có thể hoàn thành bởi đối thủ của thầy trò Harry Redknapp lại là Manchester United, đội bóng duy nhất vẫn chưa bị đánh bại đến thời điểm này của mùa giải. Dẫu vậy, hậu vệ Michael Dawson bên phía Spurs vẫn tin tưởng anh và các đồng đội sẽ tạo nên bất ngờ trước Quỷ Đỏ.

Phát biểu trên tờ The Sun, Dawson cho hay: “Đúng là United đang có phong độ tốt và ngự trị ở ngôi đầu. Nhưng tôi vẫn hy vọng rằng, chúng tôi sẽ là đội bóng đầu tiên đánh bại họ.”

Dawson cho rằng Spurs đã có nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây và sẽ sớm trở thành một thế lực tại Xứ sở Sương mù và thậm chí là toàn châu Âu: “Chúng tôi đang có một mùa giải ấn tượng. Mục tiêu của đội bóng ở mùa giải trước là Top 4 và chúng tôi cũng đã hoàn thành xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn hướng đến những thành công lớn hơn nữa. Đó là chức vô địch. Và để làm được điều đó, trước hết chúng tôi phải đánh bại United.”

Trần Quang Vũ (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage