David Moyes “Tâng Bốc” Học Trò Cưng Sau Chiến Thắng

455

(MUSVN) – Sau khi gắn bó tương lai lâu dài với đội chủ sân Old Trafford bằng bản hợp đồng mới, Rooney ngay lập tức cho thấy giá trị trên sân cỏ của mình bằng bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 đêm qua. Điều này khiến HLV David Moyes vô cùng mừng rỡ.

David Moyes đưa Rooney lên tận mây xanh sau trận đấu đêm qua

Sau trận đấu, David Moyes đã hết lời ngợi ca cậu học trò cưng, không chỉ vì bàn thắng anh ghi được đêm qua, mà còn vì vai trò quan trọng của tiền đạo này trong đội hình Quỷ Đỏ.

“Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng. Cứ nhìn vào số lượng đội bóng muốn có chữ ký của cậu ấy thì sẽ rõ.”

“Thay thế cậu ấy là điều cực kỳ khó khăn. Không hề dễ dàng khi tìm kiếm một cầu thủ hàng đầu như vậy với mức phí chuyển nhượng vừa phải.”

“Wayne là một trong số đó, một tiền đạo đẳng cấp. Cậu ấy vẫn thể hiện khả năng của mình đều đặn qua từng tuần đấu. Và hiện tại, Wayne đang cho thấy những sự thay đổi, đó là bộc lộ khả năng lãnh đạo. Cậu ấy đang cống hiến tất cả cho đội bóng.”

“Chúng tôi muốn cậu ấy duy trì được phong độ này và chắc chắn cậu ấy sẽ làm được. Vì Wayne luôn mong muốn hoàn thiện bản thân.”

Nói về trận đấu đêm qua, Moyes cho biết: “Crystal Palace đã chơi tiến bộ kể từ khi được Pulis dẫn dắt. Sân nhà của họ là một điểm đến khó chịu cho bất cứ đội bóng nào.”

“Họ có hàng thủ vững chắc và quả thật đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Nhưng may mắn là United đã có 2 bàn thắng trong hiệp Hai.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage