David Moyes: Sự Thiếu Sáng Tạo Đã Giết Chết Chúng Tôi

528

(MUSVN) – David Moyes cho biết ông vô cùng thất vọng khi Manchester United phải dừng bước tại FA Cup…

Cùng với trận thua trước Tottenham cuối tuần trước, thánh địa Old Trafford đã bị đánh sập hai lần chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi.

Moyes lại gây thất vọng

Chia sẻ về thất bại này, David Moyes tỏ ra tiếc nuối khi đội bóng của ông không thể giành chiến thắng dù nắm giữ quyền kiểm soát bóng vượt trội.

“Chúng tôi đã tạo ra một vài cơ hội nhưng thế là chưa đủ. Đặc biệt, khi chỉ còn thi đấu với 10 người, chúng tôi vẫn cố gắng chiến đấu. Tuy nhiên, chúng tôi lại không thể đạt được mục đích và thậm chí còn đón nhận bàn thua ở những phút cuối trận.”

David Moyes vẫn khẳng định các cầu thủ Man Utd đã thi đấu tốt, minh chứng là việc Quỷ Đỏ sở hữu thời lượng kiểm soát bóng vượt trội. Thế nhưng ông cũng thừa nhận Man Utd lẽ ra phải làm tốt hơn khi nắm giữ lợi thế đó.

“Tôi cho rằng toàn đội đã chơi tương đối tốt trong hiệp Một. Chúng tôi thường xuyên uy hiếp vòng cấm địa nhưng lại không đủ sáng tạo để chuyển hóa chúng thành bàn thắng.”

“Bàn thắng mở tỉ số là điểm nhấn duy nhất của Swansea trong khoảng 15 phút đầu. Mặc dù bị dẫn trước nhưng chúng tôi đã nhanh chóng quân bình tỉ số. Với khoảng thời gian còn lại của trận đấu, lẽ ra chúng tôi phải có thêm bàn thắng. Chúng tôi xứng đáng bị phê phán khi tạo ra rất nhiều sự uy hiếp nhưng lại không tận dụng được bất cứ cơ hội nào.”

“Đây đúng là một điều thất vọng. Chúng tôi đã gỡ hòa, và giành quyền kiểm soát trong phần lớn thời gian, thế nhưng lại không thể ghi thêm bất cứ bàn thắng nào.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage