David Moyes Nói Gì Sau Thất Bại?

469

(MUSVN) – HLV David Moyes đã chia sẻ những suy nghĩ của mình sau trận đấu với Bayern Munich.

Manchester United đã thi đấu rất tốt cho đến khi có bàn thắng dẫn trước Bayern Munich. Tuy nhiên, kể từ giờ phút đó, Quỷ Đỏ dường như đã đánh mất chính mình và đã để thua ngược đầy tiếc nuối.

 

David Moyes thất vọng sau khi bị loại khỏi Champions League

Sau trận đấu, HLV David Moyes tỏ ra vô cùng thất vọng và cho biết các cầu thủ của ông đã quên mất bài học cơ bản trong bóng đá.

“Đó là một bài học vỡ lòng nhưng các cầu thủ của tôi đã quên mất điều đó. Họ đã đánh mất sự tập trung và để thủng lưới quá nhanh sau khi có bàn dẫn trước.”

“Lẽ ra chúng tôi phải tập trung cao độ trong 5 đến 10 phút sau khi mở tí số; tuy nhiên Bayern đã tận dủng rất tốt sơ hở của chúng tôi.”

“Tôi không chắc đó có đúng là vấn đề về sự tập trung không. Dĩ nhiên, cả đội phấn khích với bàn dẫn trước nhưng chúng tôi có thừa kinh nghiệm để đối phó với tình huống này.”

“Nhìn chung, chúng tôi đã thi đấu không tồi. Nhưng một số sai sót đã giết chết màn trình diễn của chúng tôi.”

David Moyes tỏ ra khá gay gắt trước những câu hỏi về tương lai của ông khi Man Utd sẽ không thể tham dự Champions League mùa giải tới.

“Đó không phải vấn đề của tôi,” Moyes lạnh lùng trả lời. “Công việc của tôi là tập trung vào công tác huấn luyện và đưa đội bóng trở lại vị thế vốn có.”

“Tôi và ban lãnh đạo đội bóng đều có chung quan điểm. Chúng tôi sẽ mở két để mang về những cầu thủ phù hợp và điều đó không phụ thuộc vào việc có được tham gia Champions League hay không.”

“Mục tiêu của tôi hiện tại là tái thiết, xây dựng lại đội bóng. Về Champions League, đây là một giải đấu hấp dẫn và bất cứ ai cũng muốn tham gia. Tôi tin tưởng ngày chúng tôi trở lại sân chơi này sẽ không xa.”

Jewel (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage