David Moyes Đặt Mục Tiêu Trước Trận Gặp Cardiff City

526
(MUSVN) – David Moyes kỳ vọng Manchester United có thể nối dài mạch trận bất bại khi Premier League trở lại sau quãng hai tuần tạm nghỉ.

Nhà ĐKVĐ Premier League đang có phong độ ấn tượng, với chuỗi 9 trận bất bại trên tất cả các mặt trận. Cuối tuần này, Quỷ Đỏ hoàn toàn có thể duy trì mạch trận đó, bởi họ chỉ phải gặp Cardiff City, đội bóng mới lên hạng.

Sự tự tin càng tăng lên, bởi ngay trước khi các cầu thủ trở về phục vụ cho đội tuyển, Quỷ Đỏ đã đánh bại Arsenal và chen chân vào top 5.

“Chúng tôi đã có những kết quả đáng khen ngợi, và thỉnh thoảng bạn muốn các trận đấu diễn ra càng nhanh càng tốt,” Moyes phát biểu. “Khi loạt trận thi đấu quốc tế tới, bạn sẽ không thể làm gì khác ngoài chờ đợi. Chúng tôi đang có phong độ tốt, cảm thấy thoải mái, tự tin và chúng tôi muốn duy trì nó.”

HLV của United hy vọng Nemanja Vidic cũng sẽ kịp thời bình phục trước chuyến đi tới xứ Wales này.

“Sau những pha va chạm mạnh, điều bạn cần làm là nghỉ ngơi. Vidic đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu. Hy vọng cậu ấy sẽ ổn. Đó là một chấn thương nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục để cậu ấy có thời gian bình phục và từng bước đưa cậu ấy trở lại sân cỏ.”

Bên cạnh đó, Moyes cũng dành tặng lời khen ngợi cho người đồng nghiệp Malky Mackay, HLV của Cardiff.

“Malky đã rất thành công trên cương vị HLV, không chỉ mùa giải này, mà còn cả những mùa giải trước với nhiều đội bóng khác nữa. Những gì cậu ấy đã làm cho Cardiff là cực kỳ tuyệt vời và họ cần phải cảm ơn cậu ấy. Cậu ấy đã đưa Cardiff trở lại Premier League và họ đang làm hết sức mình để trụ lại. Bạn có thể thấy cậu ấy làm việc chăm chỉ đến nhường nào.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage