David Moyes Chờ Đón Ngày Trở Về Của Meulensteen

739
(MUSVN) – David Moyes tiết lộ ông đang rất nóng lòng để được gặp lại Rene Meulensteen, khi HLV người Hà Lan sẽ cùng Fulham đến làm khách ở Old Trafford Chủ Nhật này.

Meulensteen là thành viên của ban huấn luyện United trong 12 mùa giải, đồng thời có kinh nghiệm 5 năm làm HLV đội một dưới thời Sir Alex Ferguson trước khi rời đội bóng mùa hè vừa qua – dù cho ông đã được Moyes đề nghị ở lại.

Rene Meulensteen sẽ lần đầu tiên trở lại Old Trafford

Rời Old Trafford, HLV này tiếp quản chiếc ghế nóng ở Anzhi Makhachkala. Tuy nhiên, chỉ sau 16 ngày nắm quyền, ông đã bị đội bóng Nga sa thải.

Hồi tháng Mười Một, Rene đảm nhiệm vị trí trợ lý của Martin Jol ở Fulham, trước khi chính thức trở thành HLV trưởng của đội bóng London dịp Giáng Sinh. Trước trận đấu diễn ra vào cuối tuần này, Moyes đã có những chia sẻ về Meulensteen.

“Rene giúp tôi rất nhiều trong những ngày đầu của tôi ở United,” David Moyes chia sẻ. “Tôi đã có vài cuộc trao đổi với Rene, về cách mà CLB hoạt động, cũng như về điểm mạnh yếu của từng cầu thủ.”

“Tôi rất muốn ông ấy ở lại, nhưng Rene lại tự chọn cho mình một con đường đi riêng. Ông ấy lên nắm quyền ở Fulham và thay đổi ‘bộ sậu’ ở đây. Điều này là bình thường, nó diễn ra ở hầu hết các đội bóng. Tôi rất mong chờ được gặp lại ông ấy vào Chủ Nhật tới.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage