David Moyes: Bàn Thua Đến Từ Những Sai Lầm Nhỏ Nhặt

424

(MUSVN) – David Moyes cảm thấy vô cùng nuối tiếc khi Manchester United tuột mất 3 điểm chỉ vì “những sai lầm nhỏ nhặt”.

Cho dù có được thời lượng kiểm soát bóng cũng như số lần dứt điểm vượt trội, Man Utd vẫn phải muối mặt để cho Tottenham Hotspur cướp lấy 3 điểm ngay trên sân nhà Old Trafford.

1ltF6

Moyes tiếc nuối khi để thua Spurs

“Hai tình huống phản công, và chúng tôi phải nhận bàn thua vì những sai lầm của chính mình. Nhưng tôi cho rằng hôm nay cả đội đã chơi rất tốt.”

“Tất cả những gì bạn có thể làm là dốc sức thi đấu, sau đó hi vọng có thể tận dụng tất cả các cơ hội của mình và không phạm phải những sai lầm nhỏ nhặt.”

David Moyes đồng thời cũng lên tiếng ca ngợi tinh thần chiến đấu của Man Utd sau khi bị dẫn 2 bàn, mà khởi nguồn là bàn thắng của Danny Welbeck.

“Các cầu thủ đã thi đấu rất tốt. Khi bị dẫn 2 bàn, họ đã vùng lên với một nỗ lực tuyệt vời.”

“Khi có được bàn rút ngắn tỉ số, tôi nghĩ chúng tôi đã có thể lội ngược dòng. Thậm chí, với số cơ hội mà chúng tôi đã tạo ra, một trận hòa cũng là bất công với Man Utd.”

“Lẽ ra chúng tôi đã không rơi vào tình huống khó khăn như vậy. Sau khi có vài sự thay đổi, chúng tôi đang cố tìm kiếm bàn thắng thì lại dính phải đòn “hồi mã thương” của Spurs.”

“Trong tình huống ấy, khu trung tuyến của chúng tôi gần như trống hoác.”

Với trận thua này, Man Utd đã bị đội đầu bảng Arsenal bỏ cách tới 11 điểm, đồng thời rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. David Moyes cũng thừa nhận tình hình hiện tại của Quỷ Đỏ là không tốt, nhưng ông tin rằng những màn trình diễn của United đang có những dấu hiệu lạc quan và sẽ tiếp tục tiến bộ trong thời gian tới.

“Chúng tôi sẽ cố giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Đó là tất cả những gì Man Utd có thể làm. Dĩ nhiên, vị trí hiện tại không làm hài lòng bất cứ ai trong số chúng tôi, nhưng con đường duy nhất là phải tiếp tục tiến lên giành chiến thắng.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage