David De Gea Muốn Tái Hiện Lại Chiến Thắng 1999

432

(MUSVN) – David De Gea tin rằng rằng Manchester United hoàn toàn có khả năng tái lập chiến thắng thần kỳ cách đây 15 khi Quỷ Đỏ vượt qua Hùm Xám trong một trận đấu kinh điển.

Chắc không ai có thể quên trận Chung kết Champions League năm 1999 khi Manchester lội ngược dòng và đánh bại Bayern Munich trong 100 giây cuối cùng bằng hai bàn thắng của Teddy Sheringham và Ole Gunnar Solskjaer.

De Gea tự tin vào sức mạnh của Man Utd

David De Gea thú nhận những ký ức thần kỳ ấy vẫn luôn đeo đuổi anh kể từ khi anh là một cậu bé.

“Lúc đó tôi chỉ mới 8 tuổi những đã tua lại đoạn băng đó cả ngàn lần.”

“Tôi nghĩ đó là một phép màu, một điều kỳ diệu sẽ khó mà lặp lại lần thứ hai. Không một đội bóng nào có thể lật ngược thế cờ trong vài chục giây như thế tại Champions League.”

Man Utd sẽ đối mặt với chính Bayern Munich vào tối nay, và De Gea tin rằng đội bóng của anh hoàn toàn có đủ khả năng giành chiến thắng nếu thể hiện được những phẩm chất trong trận lượt đi.

“Chúng tôi có cơ hội. Cơ hội đi tiếp chia đều cho cả hai và chúng tôi sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.”

“Chúng tôi đang tràn đầy niềm tin và hy vọng vào chiến thắng.”

“Manchester United là một câu lạc bộ vĩ đại và trong những thời khắc khó khăn, chúng tôi cần cho cả thế giới thấy đẳng cấp của mình.”

“Mọi người cũng từng nghĩ Bayern sẽ dễ dàng giành chiến thắng nhưng hãy nhìn xem chúng tôi đã thi đấu tốt và khiến họ trầy trật thế nào.”

Man Utd đã nhập cuộc một cách thận trọng trong trận lượt đi và tạo ra một thế trận khó chịu với Bayern. Chia sẻ về điều này, De Gea tỏ ra vô cùng hào hứng.

“Chúng tôi đã có đấu pháp hợp lý. Chúng tôi đã không để Bayern triển khai ý đồ của họ và điều đó rõ ràng đã tạo nên khó khăn cho họ. Man Utd đã chơi tốt và thậm chí đã có thể giành chiến thắng.”

“Tôi biết chúng tôi cần phòng thủ tập trung, bịt kín mọi lối vào của họ rồi thực hiện những đợt phản công hiệu quả. Nếu có thể làm tốt những điều đó, chúng tôi sẽ có cơ hội chiến thắng.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage