David De Gea Được Vinh Danh Trong Đội hình PFA Premier League Xuất Sắc Nhất Năm

1162

(MUSVN) – David De Gea đã được vinh danh trong PFA Premier League Team of the Year (Đội hình PFA Premier League Xuất sắc nhất Năm) sau một mùa giải rực sáng tiếp theo cho Manchester United.

Phong độ rực sáng ổn định của người gác đền chính là yếu tố tiên quyết thôi thúc Quỷ đỏ hưởng đến ngôi vị á quân, với hàng loạt tình huống cứu thua mãn nhãn giúp đội bóng thu về những điểm số quan trọng xuyên suốt chiến dịch.

Tuyển thủ Tây Ban Nha chia sẻ với chúng tôi sự hài lòng khi có tên trong đội hình tiêu biểu lần thứ năm, song như thói quen thường lệ, anh nhanh chóng tập trung trở lại mục tiêu của đội bóng.

“Tôi rất, rất tự hào khi một lần nữa được đề cử và tôi nghĩ đây là thành quả của việc cá nhân đã thi đấu tốt một năm qua”, thủ thành còn góp mặt trong bản danh sách rút gọn giải thưởng PFA Players’ Player of the Year (Cầu thủ PFA Xuất sắc nhất Năm do Đồng nghiệp bình chọn), De Gea phát biểu.

“Anh lại càng thêm bội phần tự hào khi biết chính đồng nghiệp chuyện nghiệp đã đề cử mình. Tôi cảm thấy vô cùng mãn nguyện.

“Tôi hài lòng với những màn trình diễn của mình cho tới lúc này; thật đáng tiếc vì mùa giải này chúng tôi không vô địch một trong những chiếc cúp lớn trọng tâm.

“Phía trước chúng tôi vẫn còn FA Cup và tôi phải đảm bảo chúng tôi vô địch chiếc cúp này, chứ không chỉ gói gọn trong danh hiệu cá nhân”.

Đây là năm thứ tư liên tiếp De Gea được bình chọn vào đội hình và là lần thứ năm anh hiện diện suốt sáu mùa giải; chuỗi trận ấn tượng của anh chỉ một lần duy nhất bị chặn đứng bởi Petr Cech ở mùa giải 2013/14.

United từng đóng góp bốn thủ môn vào Đội hình Xuất sắc nhất Năm kể từ thời điểm giải thưởng này khai sinh ở mùa giải 1973/74: Peter Schmeichel (1992/93), Fabien Barthez (2000/01), Tim Howard (2003/04) và Edwin van der Sar (2006/07, 2008/09, 2010/11)

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage