Danny Welbeck Có Nguy Cơ Phải Ngồi Dự Bị

340
(MUSVN) – Danny Welbeck vẫn có thể sẽ phải ngồi dự bị khi Manchester United tiếp Norwich trên sân Old Trafford vào thứ Bảy này cho dù anh vừa có được hai bàn thắng tại Champions League hồi giữa tuần. 

Tiền đạo 20 này hy vọng sẽ có được ‘cái gật đầu’ từ Sir Alex Ferguson, nhưng trong bối cảnh Javier Hernandez đã sẵn sàng trở lại còn Wayne Rooney cũng bình phục chấn thương gân kheo, điều đó chưa thể được dám chắc.
Welbeck cho biết: “Tôi hy vọng mình đủ điều kiện để ra sân trong trận đấu với Norwich. CLB có những tiền đạo tuyệt vời và ai cũng muốn cống hiến hết mình cho đội bóng. Tôi mong mình sẽ có được cơ hội đó.”
HLV Ferguson đã có những quan tâm ngay lập tức đến hàng phòng ngự của đội mình, vị trí yếu điểm trong trận đấu với Stoke tuần trước, rồi đến trận hòa 3-3 trước Basle đã lộ ra không ít bất cẩn. Với những sự trở lại của Jonny Evans, Chris Smalling và đặc biệt là Nemanja Vidic sẽ mang đến cho Sir Alex thêm nhiều lựa chọn.
Sir cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn đang có những cầu thủ tốt ở hàng hậu vệ, Evra và Ferdinand đều rất kinh nghiệm. Hẳn bạn muốn sở hữu cả bốn hậu về đều chất lượng như vậy, nhưng chúng tôi đang không có được điều đó vào lúc này.”

namanh (Theo Football365)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage