“Chúng Tôi Đã Chơi Quá Tồi” – Carrick Phát Biểu,

350

(MUSVN) – Michael Carrick tin rằng United sẽ vào từ kết Champions League nếu các cầu thủ cải thiện được phong độ cũng như hiệu suất ghi bàn so với những gì đã thể hiện ở Pháp.

Tiền vệ trung tâm này thừa nhận Quỷ Đỏ đã chơi thiếu hiệu quả và đã không thể ghi được bàn thắng trên sân khách và thậm chí suýt phải nhận một bàn thua.

“Chúng tôi thực sự thất vọng về màn trình diễn của mình, chưa bao giờ chúng tôi lại đá một trận tệ đến thế. Những đường chuyền của chúng tôi thiếu đi độ chính xác, chúng tôi đã tự làm mất đi những cơ hội của mình trong trận đấu”. – Carrick nói

“Hàng phòng ngự của chúng tôi đã chơi tốt và điều đó sẽ là nền tảng tinh thần cho chúng tôi khi trở về Old Trafford và có một chiến thắng chắc chắn hơn”

“Chúng tôi tin mình có thể làm được khi chúng tôi chơi tốt hơn trận lượt đi. Trận đấu của chúng tôi sẽ có kịch bản khác, lối tấn công của chúng tôi sẽ như một tập thể gắn kết, sẽ chỉ có tốt hơn”.

Với màn trình diễn thiếu thuyết phục và gây cảm giác mất lòng tin cho các CĐV, các cầu thủ United đã tự làm khó mình. Và một chiếc vé đi tiếp vào vòng sau lúc này của Quỷ Đỏ cũng đã bị “lung lay” hơn bao giờ hết, mặc dù trận đấu lượt về sẽ diễn ra ở Old Trafford. Tuy nhiên Carrick đã phủ nhận mọi nghi ngờ.

“Ở Champion Leagues, tất cả mọi trận đấu trên sân khách đều rất khó khăn, và ở Stade Vélodrome cũng vậy.  Nhưng chúng tôi đã chơi quá kém so với phong độ hiện tại. Hy vọng rằng, trở về Old Trafford, tôi và các đồng đội sẽ chơi tốt hơn.

“Trận đấu lượt về sẽ rất khó khăn với chúng tôi, nhưng khi trở về sân nhà chúng tôi luôn có những trận đấu với kết quả thuận lợi. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ chơi tốt hơn trận đấu vừa qua”

Trần Quang Vũ ( theo manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage