Chính Thức: Rooney Và Van Persie Tiếp Tục Vắng Mặt

490

(MUSVN) – Chuyến hành quân đến Stamford Bridge làm khách của Chelsea cuối tuần này sẽ thêm muôn vàn khó khăn cho Manchester United khi họ tiếp tục không có sự phục vụ của bộ đôi tiền đạo chủ lực Robin van Persie và Wayne Rooney.

Rooney đã trở lại Anh sau quãng thời gian nghỉ ngơi kết hợp điều trị tại Ai Cập, tuy nhiên, anh vẫn không kịp bình phục cho trận đại chiến vào Chủ nhật. Còn van Persie, người mới chỉ ra sân 2 lần kể từ ngày 10 tháng Mười một, cũng phải đợi đến tuần sau mới có thể tập luyện trở lại.

Rooney_1634719a

United sẽ hành quân đến Chelsea thiếu vắng bộ đôi này!

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Chelsea, HLV David Moyes cho biết: “Wayne đang hồi phục tốt nhưng cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng cho trận đấu với Chelsea. Cậu ấy đã có thời gian nghỉ ngơi để luyện những bài tập về háng. Hy vọng, chúng sẽ giúp ích cho Wayne.”

Khi được hỏi liệu Rooney có thể trở lại trong trận Bán kết lượt về Capital One Cup với Sunderland vào giữa tuần sau. Moyes không đưa ra một câu trả lời chắc chắn.

“Điều đó là khả thi. Nhưng tôi không muốn khẳng định với các bạn một thời điểm nào đó để rồi thực tế lại không xảy ra như vậy. Chúng tôi cần điều trị chấn thương này từng bước một. Nói chung, chúng tôi hài lòng với quá trình chữa trị và hy vọng Wayne có thể trở lại sớm nhất.”

Trong khi đó, đối tác trên hàng công của Rooney là van Persie, người vừa công khai lên tiếng ủng hộ HLV David Moyes, vẫn đang phải vật lộn với chấn thương bắp đùi.

“Tôi hy vọng Robin có thể tập luyện trở lại vào đầu tuần tới,” Moyes tiếp tục. “Sự trở lại của cậu ấy sẽ là nguồn động viên lớn lao dành cho United, Robin là cầu thủ thực sự quan trọng với chúng tôi. Cả Wayne và Robin đều đang dần bình phục hoàn toàn. Bởi vậy, hãy cùng hy vọng ngày đó không còn xa nữa.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage