Chicharito Không Muốn Bất Ngờ Xảy Ra Ở Thụy Sỹ

357
(MUSVN) – Javier Hernandez sẽ tiếp tục trở thành người hùng của Quỷ Đỏ nếu anh có thể ghi bàn tại Thụy Sĩ, đất nước làm người ta liên tưởng ngay đến độ chính xác.

Cầu thủ sinh ra tại Mexico này là người ghi bàn thắng duy nhất ở ba trong bốn chuyến làm khách gần nhất của Quỷ Đỏ. Chicharito đã gỡ hòa trong trận đấu với Liverpool và đem về chiến thắng trước Everton và Swansea. Cái duyên ghi bàn của anh có thể một lần nữa sẽ được phát huy khi đội bóng của Sir Alex Ferguson quân đến Basel để cạnh tranh cho một vé vào vòng 16 đội tại Champions League.

Chicharito đã ghi những bàn thắng quan trọng trên sân khách

“Chúng tôi sẽ đến Basel để chiến thắng,” Chicharito nói trên MUTV, bác bỏ suy nghĩ rằng United sẽ chỉ hướng tới 1 điểm. “Chúng tôi đã để mất 2 điểm trên sân nhà trước Benfica, nhưng đó là bóng đá. Benfica là một đội bóng mạnh, họ bất bại trong mùa giải này, và chơi cực tốt khi gặp United.”“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục phải chiến đấu. United đã có 9 điểm và chúng tôi sẽ đến Thụy Sĩ để giành thêm 3 điểm nữa. Chúng tôi là Manchester United và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi luôn làm việc cật lực cho mỗi trận đấu.”Nếu Quỷ Đỏ chỉ xếp nhì bảng, họ sẽ phải gặp các đội đứng đầu các bảng khác tại vòng đấu loại trực tiếp. Hiện nay chúng ta có thể xác định được các cái tên đó là Barcelona, Bayern Munich và Real Madrid, cùng với Arsenal.


“Đầu tiên chúng tôi cần phải đủ điểm để đi tiếp, và sau đó sẽ nghĩ đến các đối thủ tiếp theo sau.” Chicharito nói thêm.

Moriarty (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage