Chicharito Khiêm Tốn Khi Được Ví Như Solskjaer Mới

332
(MUSVN) – Javier Hernandez đã tỏ ra khiêm nhường khi nhận được lời khen từ huấn luyện viên Alex Ferguson sau khi anh ghi bàn đem về chiến thắng cho đội nhà trong chuyến làm khách đầy khó khăn trước West Brom.

Sir Alex đã ví Hernandez với huyền thoại của United Ole Gunnar Solskjaer sau khi tiền đạo người Mexico vào sân thay người và ngay lập tức ghi bàn thắng quan trọng nâng tỉ số lên 2-1 cho Quỷ Đỏ.

Hernandez phát biểu trên MUTV: “Thật tuyệt vời khi được so sánh với Ole. Đó sẽ là động lực tốt cho tôi. Nhưng tôi biết tôi cần phải luyện tập chăm chỉ và thi đấu tốt hơn nữa để có thể có được những thành công như ông ấy.”

“Chiến thắng trước West Brom quả thật rất quan trọng. Chúng tôi biết đã biết trước là sẽ rất khó khăn để giành chiến thắng và bây giờ chúng tôi đang rất hạnh phúc bởi vì chúng tôi đã khởi đầu năm mới với 3 điểm trọn vẹn.”

“Các cầu thủ West Brom đã thi đấu tốt và có được bàn thắng. Họ cũng có một cơ hội khác với tình huống phạt đền nhưng lại không tận dụng được nó. Điều này như một động lực giúp chúng tôi có thể tiến lên giành chiến thắng. Nếu họ ghi được bàn chúng tôi ắt hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn”.

Về tình huống ghi bàn của mình, Hernandez nói: “Tôi nhớ rằng tôi đứng rất gần thủ môn, Wazza chuyền bóng, tôi di chuyển theo để chọn vị trí và đánh đầu ghi bàn. Thật là tuyệt vời khi được ăn mừng trước những người hâm mộ trung thành của đội bóng.”

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage